3 con giáp có vẻ ngoài khác hẳn với tính cách thật

3 con giáp có vẻ ngoài khác hẳn với tính cách thật

"Trông mặt mà bắt hình dong" là câu nói nổi tiếng về nhân tướng học. Tuy nhiên, dựa trên những đặc điểm cố hữu của 12 con giáp, 3 con giáp dưới đây có tính cách khác hẳn vẻ bề ngoài.

Tuổi Sửu

4 con giap co ve ngoai khac han voi tinh cach that
Tuổi Sửu luôn kín kẽ và nhiều người lầm tưởng họ có tính cách hiền lành (Ảnh minh họa: Sina)

Người tuổi Sửu luôn được mệnh danh là con giáp chăm chỉ, cần cù, bền bỉ, kiên nhẫn. Bên cạnh đó, khi tiếp xúc con giáp này có vẻ rất an toàn, hiền lành. Tuy nhiên thực tế, người tuổi Sửu là típ người rất khó tính, có thể nói là khó tính nhất trong 12 con giáp. Khi người tuổi Sửu nổi giận thì sẽ rất khó để tha thứ cho người khác.

Với bản tính kín đáo, thủ thế, người tuổi Sửu không bao giờ chia sẻ bí mật của mình với người khác đề phòng sự phản bội. Sự lầm lì, ít nói của người tuổi Sửu khiến người khác nhầm tưởng họ là người an phận. Tuy nhiên con giáp này thuộc nhóm con giáp có tham vọng nhất trong 12 con giáp.

Với con giáp nữ, nếu ai đó có ý định đùa cợt hay xem thường, người đó sẽ phải trả giá đắt. Đừng bao giờ đánh giá vẻ bề ngoài với người tuổi Sửu.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần luôn luôn được mệnh danh là mạnh mẽ, thẳng thắn, cương trực và có tài lãnh đạo. Trong suy nghĩ và thông qua giao tiếp, nhiều con giáp khác luôn dè chừng với người tuổi Dần vì sự lấn át và cái "uy" của họ với người khác.

Tuy nhiên, sự thật có phải người tuổi Dần luôn luôn mạnh mẽ và hay lấn át người khác? Trên thực tế có rất nhiều người tuổi Dần nhưng lại mang tướng tinh tuổi Mão, hầu hết những người tuổi Dần sinh tháng 1 âm lịch và tháng 12 âm lịch đều rất lành tính và an phận. Không như những bạn đồng lứa, khi tiếp xúc với người tuổi Dần ở 2 tháng sinh này, con giáp khác sẽ rất bất ngờ khi biết họ tuổi Dần, bởi tính cách họ rất mềm mại, tĩnh lặng và an phận.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi, nhất là nam tuổi Mùi hay được mệnh danh là trăng hoa, đa tình, phong lưu tài tử. Với con giáp nữ tuổi mùi thì luôn được mặc định là người nội tâm, kín kẽ. Tuy nhiên, đây là quan niệm dựa trên con giáp và cảm quan bề ngoài khi giao tiếp thông qua nhân tướng học.

Trên thực tế, người tuổi Mùi dù là nam hay nữ đều rất tham vọng và cầu tiến. Họ luôn luôn muốn được ngưỡng vọng và rất quyết tâm để đạt được vị trí cao trong sự nghiệp. Chính vì thế người tuổi Mùi có sự quyết liệt và vô cùng đa mưu túc trí, thậm chí họ không ngại hậu quả khi thực hiện.

Trong mắt các con giáp khác, tuổi Mùi là người chất phác, thật thà nhưng sự thật không phải vậy.

XEM THÊM

4 con giap co ve ngoai khac han voi tinh cach that 4 con giáp 'ác khẩu' nhưng tâm tính lương thiện, hay làm việc thiện tích phúc cho con cháu

4 con giáp dưới đây thường mắc họa khẩu thiệt thị phi bởi phát ngôn của mình, tuy vậy, họ là những con giáp tâm ...

4 con giap co ve ngoai khac han voi tinh cach that 3 con giáp nữ đã kết hôn cẩn thận hôn nhân có người thứ 3 chen vào năm 2018

3 con giáp nữ đã kết hôn này nên quan tâm hơn đến gia đình và bạn đời kẻo hôn nhân lạnh nhạt, tạo điều ...

4 con giap co ve ngoai khac han voi tinh cach that Trước 2020, những con giáp này tài vận hanh thông, có nhà có xe là chuyện bình thường

Theo tử vi diễn giải, vận trình tài lộc của các con giáp này trong 2 năm tới sẽ vô cùng khởi sắc, thăng tiến ...

4 con giap co ve ngoai khac han voi tinh cach that 5 con giáp cẩn thận hầu bao kẻo của cải đội nón ra đi trong tháng 04/2018

5 con giáp dưới đây nếu không thắt chặt hầu bao trong tháng 04/2018 thì nguy cơ nợ nần chồng chất, của cải đội nón ...

Liêu Linh

Theo Đời sống & Pháp lý


Loading...