5 cung hoàng đạo sẽ phải trải qua một tuần mới đầy biến động và lời khuyên cực chuẩn từ chiêm tinh

5 cung hoàng đạo sẽ phải trải qua một tuần mới đầy biến động và lời khuyên cực chuẩn từ chiêm tinh

Chỉ số may mắn của 5 cung hoàng đạo dưới đây có thể sẽ gặp phải những tác động tiêu cực trong tuần lễ Mặt Trăng sắp tới.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự nóng giận sẽ khiến Song Tử vấp phải những sai lầm không đáng có trong tuần này. Trong một vài thời điểm, cơn giận dường như chiếm ưu thế và thậm chí ngay cả bạn cũng không thể kiểm soát. Tất cả được cho là bắt nguồn từ sự căng thẳng và hiểu lầm của Song Tử dành cho người khác và ngược lại. Bên cạnh đó, chuyện tim mạch của bạn cũng không mấy suôn sẻ. Đặc biệt là đối với các Song Tử đang trong giai đoạn tìm hiểu, sự mơ hồ sẽ khiến bạn khó chịu khi đối phương không thể hiện cho bạn thấy sự chân thành của họ.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Điều hòa tâm trí bằng cách thiền định, tập Yoga hay đơn giản là thực hiện một sở thích của bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những mối quan hệ hiện tại của Cự Giải được chiêm tinh ví như những sợi chỉ mong manh và vô định hình. Điều này đồng nghĩa rằng bạn có thể đánh mất hoặc làm chúng đứt đoạn bất cứ lúc nào. Bạn đang theo đuổi một mối quan hệ xoay vòng, hỗn loạn, thậm chí là không có kết quả tốt đẹp. Vì thế, hãy tập cách yêu quý bản thân thay vì tốn công sức cho những điều không xứng đáng.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Suy nghĩ thông thoáng và những khoảnh khắc nghỉ ngơi hoàn toàn sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chiêm tinh cho thấy, vấn đề của Sư Tử trong tuần mới chính là sức khỏe. Sự thay đổi thất thường của thời tiết sẽ khiến bạn mệt mỏi và mắc phải những triệu chứng của cảm cúm. Thêm vào đó là những căng thẳng đến từ học tập hay công việc. Môi trường xung quanh bạn có thể sẽ xuất hiện một chút thay đôi và điều này thật sự không dễ dàng để thích nghi.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý sẽ là phương thuốc hữu hiệu nhất cho bạn.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Chiêm tinh cho thấy, dường như Thiên Bình đang kiệt sức trên một số khía cạnh mà bạn đã đầu tư rất nhiều tâm huyết. Không những mệt mỏi, Thiên Bình còn cảm nhận được đôi chút cô lập với những mối quan hệ xung quanh. Tuy nhiên, cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi và rồi bạn sẽ nhận lại được những điều ấm áp như trước đây. Ngoài ra, tuần mới cũng không phải là thời điểm để Thiên Bình thúc ép mình vượt qua giới hạn của bản thân. Đây được xem là một điều rất mạo hiểm, ảnh hưởng rất nhiều đến những gì bạn đã dày công để có được.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Hãy cho phép bản thân mình nghỉ ngơi cũng như hãy luôn lạc quan với một điều rằng, những thứ bạn mong muốn đang tiến lại gần hơn bên bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vấn đề tài chính sẽ là điều khiến các Nhân Mã băn khoăn trong tuần lễ này. Bạn có thể sẽ giật mình khi kiểm tra lại tổng số tiền mình đang có trong tài khoản. Điều này đồng nghĩa với việc Nhân Mã đã chi tiêu một cách thiếu kiểm soát trong thời gian vừa rồi. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn thận vì việc mất mát tài sản rất có thể sẽ xảy ra. Mặc dù, giá trị của chúng không quá cao nhưng chắc chắn Nhân Mã sẽ tiếc nuối trong một thời gian dài đấy.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Cân nhắc thật kỹ trước những khoản chi ngẫu hứng, đồng thời tiết kiệm cho mình một khoản nhỏ để xoay sở trong những trường hợp bất ngờ.

Loading...