Điều đang chờ 12 cung Hoàng đạo trong tuần làm việc mới (16/7 - 22/7)

Điều đang chờ 12 cung Hoàng đạo trong tuần làm việc mới (16/7 - 22/7)

Bọ Cạp dường như đang trong giai đoạn "chập chờn" trong tình yêu. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy làm tươi mới mối quan hệ bằng những bất ngờ nho nhỏ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Làm việc hiệu quả

Chuyện tình cảm của Bạch Dương tuần này không được như ý. Bạn có thể vì yêu mà trở nên mất hết lý trí. Bù lại, hiệu quả công việc của Cừu được cải thiện. Đồng nghiệp dành nhiều lời khen tặng cho nỗ lực của bạn, đồng thời cũng quý mến bạn hơn. Môi trường làm việc tích cực mang lại cho Bạch Dương cảm giác thoải mái và muốn cống hiến nhiều hơn nữa.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Cơ hội tình yêu

Công việc của Kim Ngưu không có gì đáng để lo lắng. Dù vậy, bạn có xu hướng vướng phải vấn đề tiền bạc. Nếu bị ai nợ tiền nhưng không chịu trả, có lẽ bạn phải sử dụng biện pháp mạnh hơn. Sức khỏe của Kim Ngưu thời gian này rất tốt. Điểm sáng trong tuần đối với bạn là chuyện tình cảm. Bạn không cần phải nỗ lực nhiều nhưng cơ hội vẫn cứ tới trong tình yêu.

Song Tử (21/5 - 21/6): Tiền bạc dư dả

Song Tử được người ấy đặc biệt quan tâm. Đối phương còn tìm cách hâm nóng tình cảm hai người bằng những bất ngờ nhỏ làm bạn rất vui và hào hứng. Ở nơi làm việc, bạn và đồng nghiệp dễ xảy ra bất đồng. Lời khuyên cho Song Tử là hãy cố gắng giữ hòa khí. Bạn tuần này dự là sẽ không phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc, thậm chí còn có thể gặp may mắn bất ngờ nữa  kìa.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Tìm hướng đi cho mình

Chuyện tình cảm của Cự Giải không được như ý. Một số bạn có thể phát sinh tình cảm với người không thích mình. Tốt hơn hết là bạn nên sớm tìm cách giải thoát cho bản thân khỏi những cảm xúc khó chịu. Công việc trong tuần có chút trở ngại, cấp trên có xu hướng nghi ngờ về khả năng của bạn. Dù vậy Cự Giải đừng nao núng mà hãy tập trung tìm cách xử lý vấn đề.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Bỏ lại quá khứ

Chuyện tình cảm của Sư Tử giai đoạn này có dấu hiệu đi xuống. Hai bạn thường cãi nhau về những chuyện trong quá khứ. Nếu có thể bỏ qua chuyện cũ để tập trung cho những điều tốt đẹp hơn thì mối quan hệ sẽ êm đềm. Công việc của Sư Tử thuận lợi. Bạn biết cách dùng khả năng sáng tạo của mình để cải thiện hiệu suất, giành được lợi thế trên đường đua. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9): Đừng làm việc quá sức

Chuyện tình cảm của Xử Nữ được cải thiện đáng kể. Nếu đang thầm thương trộm nhớ ai đó, tuần này bạn hãy dũng cảm ngỏ lời và đừng quá lo lắng. Trong công việc, bạn thực hiện mọi thứ không được dễ dàng trơn tru như trước đây. Nếu cảm thấy mệt mỏi, hãy nghỉ ngơi chứ không nên cố gắng thái quá. Xử Nữ có khoản tiết kiệm đáng kể nên không cần lo nhiều về tiền bạc.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Tài chính như ý

Tình duyên của Thiên Bình tuần này rất tốt do hai bạn chú trọng dành nhiều thời gian cho nhau, muốn gia tăng sự kết nối. Công việc cũng không có vấn đề gì đáng lo. Bạn khá hòa hợp với đồng nghiệp và họ đối với bạn cũng cởi mở, thoải mái. Tình hình tài chính của Thiên Bình rất ổn định. Bạn thậm chí còn có người hướng dẫn để đầu tư, gia tăng thu nhập.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Tuân theo quy tắc

Bọ Cạp dường như đang trong giai đoạn "chập chờn" trong tình yêu. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy làm tươi mới mối quan hệ bằng những bất ngờ nho nhỏ. Chỉ cần tuần theo một số quy tắc trong công việc thì vạn sự đều suôn sẻ. Bọ Cạp khá may mắn trong chuyện tiền bạc. Dù thế nào thì cũng đừng dừng lại việc phát huy năng lực của mình bạn nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Được đánh giá cao 

Nhân Mã dự là sẽ có những hành động khiến chính mình phải hối tiếc. Trong công việc, bằng sự nhạy bén của mình, bạn có thể giải quyết được khá nhiều rắc rối tập thể gặp phải. Thế nên cấp trên đánh giá rất cao khả năng của bạn. Có nhiều khoản chi bất ngờ trong tuần như nên Nhân Mã sẽ phải chi tiêu khá nhiều. Đó là lý do tại sao tuần này bạn gặp vấn đề với tiền bạc.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Lùi một bước thì hơn

Mối quan hệ tình cảm của Ma Kết và người ấy có thể xảy ra mâu thuẫn trong tuần này. Khi chiến tranh xảy ra, bạn nên lùi một bước thì hơn. Công việc trong tuần không thuận lợi bởi có ai đó đang ở trong bóng tối chơi xấu Ma Kết. Đổi lại, tình hình tài chính của bạn trả về nhiều tín hiệu tốt. Tuần này dù làm việc chăm chỉ nhưng kết quả lại không như bạn mong đợi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Tiến triển tình cảm

Nếu những ngày qua chuyện tình yêu trục trặc thì bảy ngày tới đây mối quan hệ tình cảm của Bảo Bình lại có tiến triển. Tuần này có thể nói mọi khía cạnh của cuộc sống đều làm bạn hài lòng. Tâm trạng vui vẻ nên bạn làm việc cũng tốt hơn. Bạn không có quá nhiều khoản cần phải chi tiêu. Tiền trong túi ổn định nên Bảo Bình không cần lo lắng quá nhiều. 

Song Ngư (19/2 - 20/3): Cố gắng hết khả năng

Không còn ngọt ngào hay gần gũi như trước, Song Ngư và người ấy đều cần không gian riêng để suy nghĩ, hiểu hơn về chính mình. Bạn được khuyên hãy tránh làm những việc dễ gây hiểu lầm, làm tổn thương đối phương. Tình hình công việc trong tuần khá ổn định, khó khăn đối với bạn không còn nhiều nữa. Song Ngư luôn làm hết sức mình với mỗi nhiệm vụ được giao.

Loading...