Không phải chán học, nhưng những chòm sao này chỉ mong thật nhanh đến ngày bế giảng

Không phải chán học, nhưng những chòm sao này chỉ mong thật nhanh đến ngày bế giảng

Bế giảng, kết thúc năm học, bên cạnh tâm trạng có phần bồi hồi vì xa trường xa bạn, các chòm sao đều mang trong mình những tâm sự riêng thầm kín.

Bế giảng, kết thúc năm học, bên cạnh tâm trạng có phần bồi hồi vì xa trường xa bạn, các chòm sao đều mang trong mình những tâm sự riêng thầm kín. Cùng xem các bạn ấy nghĩ gì vào ngày bế giảng nhé!

Bạch Dương

'What time is it? It's summer time!' - Câu hát này sẽ văng vẳng trong đầu Bạch Dương thậm chí là một tuần liền trước khi bế giảng. Đôi chân Bạch Dương đang cuồng lên với biết bao dự định quẩy tung trời những tuần hè ít ỏi. Thật háo hức quá đi mà.

Kim Ngưu

'Đi ăn gì chia tay năm học nhỉ?', các Kim Ngưu có lẽ sẽ khá lăn tăn chuyện này, khi mà buổi bế giảng sẽ diễn ra rất nhanh thôi và sau đó Kim Ngưu sẽ có cả một trời thời gian rảnh để tranh thủ đi ăn uống gì đó trước khi về nhà. Ăn gì giờ nhỉ? Nghĩ dần đi thôi!

Song Tử

Bản kế hoạch hè sẽ là thứ phảng phất trong đầu Song Tử liên tục trong ngày bế giảng. Dường như danh sách các việc cần làm và muốn làm đang dài quá số ngày cho phép giống hệt như mọi năm, khiến Song Tử không ngừng băn khoăn xem nên bỏ cái gì.

Cự Giải

Một chút cảm giác hơi xốn xang sẽ ùa về trong lòng Cự Giải. Nhưng đến cuối buổi, khi đã quá mệt, Cự Giải chỉ nghĩ đến nhà, đến cái tủ lạnh đang chờ đợi, đến những món ngon mẹ sẽ chuẩn bị sẵn, đến cái giường thân yêu có thể ôm chặt trong suốt cả hè.

Sư Tử

'Lát nữa kiểu gì cũng phải chụp ảnh check-in trước khi về, chẳng mấy khi bõ công đẹp lồng lộn lên trường dự bế giảng như thế này'. Các Sư Tử chắc hẳn sẽ nghĩ cách để giữ chân cả lớp lại chụp ảnh trước khi ra về cho mà xem, sau đó thì làm vài... chục kiểu với hội bạn thân và dĩ nhiên là không quên ảnh selfie nữa.

Xử Nữ

Quan sát, để ý mọi thứ xung quanh và phê bình mọi thứ có thể phê bình. Màn hát mở màn không hay, thầy cô phát biểu sai chính tả, thầy giám thị khó tính, trời nóng, nhiều phần dư thừa trong buổi lễ... Xem ra cái đầu của Xử Nữ chẳng lúc nào nghỉ ngơi được cả.

Thiên Bình

Cần một ngày nghỉ dưỡng trọn vẹn ở một spa hay hồ bơi nào đó sẽ là điều khiến Thiên Bình háo hức khi ngồi dự lễ bế giảng. Cả năm học hành vất vả, giờ là lúc để Thiên Bình đủ rảnh rang chăm sóc bản thân từ trong ra ngoài và xả hơi đúng nghĩa.

Bọ Cạp

Ngồi im chịu đựng sự ồn ào xung quanh, vừa khó chịu vì không gian nhưng lại vừa hưng phấn vì sắp được ở một mình cả tháng trời, không lo bị bảng điểm và sách giáo khoa làm phiền. Thật tuyệt vời! Các Bọ Cạp sẽ nhủ lòng như vậy.

Nhân Mã

Đi. Đi. Đi. Và đi. Nhân Mã sẽ không ngừng háo hức với các kế hoạch du lịch hè của mình, dù là xa hay gần. Rất có thể ngay sau buổi bế giảng, các Nhân Mã đã kịp xách ba lô lên và rời khỏi thành phố rồi. Hoặc có khi còn chẳng kịp dự bế giảng ấy chứ!

Ma Kết

Ừm... Gì nhỉ? Kỳ học tới chăng? Hay bộ sách giáo khoa mới vừa mua để nhà? Hoặc một kế hoạch làm thêm hoàn hảo. Nói chung thì ngoài học và làm ra, Ma Kết cũng khó có thể để đầu sang chuyện khác. Tất cả vì một tương lai bền vững mà, nhỉ?

Bảo Bình

Một vài cuốn sách thú vị về khoa học hay tiểu thuyết giả tưởng hoặc các ý tưởng thú vị để thử nghiệm trong hè sẽ là điều mà Bảo Bình nghĩ tới trong lễ bế giảng. Hoặc có nhiều trường hợp thì thực ra Bảo Bình sẽ chẳng nghĩ được gì cả chỉ vì quá nóng và quá lười.

Song Ngư

Nếu không cẩn thận, mọi động thái và lời nói đều có thể khiến Song Ngư rơi nước mắt. Dù sao thì cũng hơn một tháng không gặp bạn bè thường xuyên mà. Một vài ca khúc bắt đầu vang vẳng trong đầu Song Ngư và sau đó có thể là list phim để cày xuyên hè nữa.

Loading...