Thứ Ba của bạn (15/5): Song Ngư nhìn nhận thấu đáo

Thứ Ba của bạn (15/5): Song Ngư nhìn nhận thấu đáo

Tử vi ngày mới dự báo Song Ngư không chỉ nghe một chiều mà hãy tìm hiểu rõ ràng ngọn ngành một sự việc rồi mới kết luận.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương đừng quá mơ mộng. Đó là nguyên nhân khiến bạn không thực tế trong cách tiếp cận với tình yêu, sự lãng mạn hay hôn nhân. Horoscope ngày mới cũng cho rằng bạn không cần phải tốn thời gian chờ đợi sự tự tin trước khi bước những bước đầu tiên. Ngược lại, Cừu cứ phải mạnh dạn bước tới đã thì sự tự tin mới tìm đến, tiếp theo đó là bạn sẽ thấy con đường cần đi.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu của ngày thứ Ba thể hiện con người hiền hòa, dễ gần. Mọi người yêu mến bạn vì sự đằm thắm và dễ mến dù đôi khi bạn khá chặt chẽ chuyện tiền bạc. Dù vậy, bạn không thể chịu nổi cảm giác cô đơn, cho dù là trong một thời gian ngắn. Nếu đã như vậy, Kim Ngưu hãy chấp nhận thực tế rằng mình đang cần ai đó để dựa vào thay vì cố gắng tự xoay xở một mình.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nên để ý nhiều hơn tới sức khỏe. Đừng vì quá bận tậm công việc của mình mà bỏ bê việc chăm sóc bản thân. Cẩn thận kẻo cơ thể "đình công", khi đó bạn còn gặp nhiều rắc rối hơn đấy. Cùng ngày, Song Tử đừng ngại giúp đỡ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, bạn chỉ nên hỗ trợ trong khuôn khổ khả năng có thể và chỉ khi được người đó cho phép nhé!

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải cần hiểu rằng chu đáo, nghiêm túc, cẩn trọng quá đôi khi lại hóa thành bảo thủ và thận trọng. Đó là nguyên do một số người cảm thấy khó chịu với bạn. Niềm vui và hạnh phúc chỉ là một thái nhỏ của cuộc sống, chúng không thể tồn tại mà thiếu vắng thất bại và đau thương. Vì thế, Cự Giải hãy vui vẻ chấp nhận cả những điều không vui và hướng về phía trước. 

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử sẽ gặp đôi chút buồn bực trong chuyện tình cảm. Có thể mối tình của bạn không được ủng hộ, hoặc giữa hai bạn thiếu đi sự hòa hợp. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy tìm nơi nào đó để giải tỏa căng thẳng sau đó rồi nghĩ tiếp nên làm gì. Sư Tử tuyệt đối đừng quyết định vội vàng trong cơn nóng giận. Khi đó, bạn sẽ không thể đưa ra quyết định chuẩn xác được đâu. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Không ai chiều được sở thích của Xử Nữ, chỉ có mình bạn mới hiểu thực ra mình đang cần điều gì. Để tình yêu lớn lên, hãy lên kế hoạch cho những chuyến du lịch đường dài. Đó sẽ là thời gian tuyệt vời để hai người được ở bên nhau nhưng cũng sẽ có không ít những thử thách và căng thẳng. Hãy xem mình và người ấy có thật sự là những người đồng hành của nhau không nhé.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thành công đến thật dễ dàng, thế nhưng Thiên Bình vẫn không hài lòng với những gì mình đang có. Thực ra, nếu bạn cứ mãi so sánh thì sẽ chẳng bao giờ cảm thấy vui và hạnh phúc cả vì đó là ảo ảnh. Bên cạnh đó, Thiên Bình cũng nên nhớ rằng những thứ mà chúng ta nhìn thấy chỉ là bề nổi. Vì thế, bạn tuyệt đối đứng đánh giá thứ gì chỉ qua vẻ bề ngoài.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Chiêm tinh ngày mới khuyên Bọ Cạp đừng quá cứng đầu. Bạn nên học cách lắng nghe và tiếp thu từ những người xung quanh. Những điều bạn biết vẫn còn rất nhỏ bé, vì thế học hỏi từ mọi người là việc thực sự nên làm. Mặc dù thay đổi không phải là điều dễ dàng, nhưng về lâu dài, đó là điều duy nhất giúp bạn tiến bộ hơn mỗi ngày nên đừng coi thường Bọ Cạp nhé!

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã có phần lơ đãng khi làm việc ngày hôm nay. Hôm nay thuận lợi cho những ai đang làm công việc liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo. Nhân Mã đừng để những người khác nói cho bạn biết rằng cần phải làm những gì. Thay vào đó, hãy tự sắp đặt sẵn đường đi cho bạn. Nếu không, bạn sẽ bạn mãi mãi là kẻ bị động, trì hoãn và không thể trưởng thành.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết của ngày thứ Ba có xu hướng mơ mộng và sáng tạo trong công việc. Trong chuyện tình cảm, dự là bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách. Tuy nhiên chính những trải nghiệm đó sẽ giúp bạn thấu hiểu được đối phương nhiều hơn. Vì thế, Ma Kết đừng ngại khi tình cảm của hai người gặp chút sóng gió trong ngày thứ Ba này. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Những đức tính tốt đẹp của người thuộc cung Bảo Bình sẽ được bộc lộ trong ngày hôm nay. Nếu biết cách phát huy năng lực thực sự, bạn nhất định sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ. Nếu đang lãng phí thời gian chờ đợi thời điểm thích hợp để làm việc thì bạn hãy nhớ rằng chẳng có thời điểm nào được coi là thích hợp. Nếu cứ đợi thì mãi mãi Bảo Bình chẳng bước đi được đâu. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư không chỉ nghe một chiều mà hãy tìm hiểu rõ ràng ngọn ngành một sự việc rồi mới kết luận. Để xem một đối tượng có phù hợp với mình hay không, bạn đừng quên quan sát anh/cô ấy phản ứng ra sao khi hai người gặp khó khăn. Sức khỏe Song Ngư những ngày này không được tốt. Bạn được khuyên hãy dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc bản thân.

Loading...