Thứ Tư của bạn (28/3): Kim Ngưu cần chuẩn bị sẵn tâm lý

Thứ Tư của bạn (28/3): Kim Ngưu cần chuẩn bị sẵn tâm lý

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hãy chú ý quan sát để kịp nắm bắt vận may trời cho. Cấp trên, lãnh đạo nhận ra tiềm năng của Cừu nên rất muốn đề bạt bạn. Bạn hãy thể hiện thật tốt bằng cách cố gắng làm việc thật hiệu quả, tích cực đưa ra những ý tưởng sáng tạo giúp cải tiến công việc. Mặc dù ngoại hình bắt mắt nhưng Bạch Dương lại tỏ ra lạnh lùng khiến người khác cảm thấy khó gần.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Càng ngày sự tự tin ở Kim Ngưu càng tăng cao. Hôm nay bạn nhiệt tình, nổi bật trong đám đông, khiến người khác không thể rời mắt. Có lẽ, tình yêu với cuộc sống đã mang đến một con người hoàn toàn khác, khiến bạn tỏa ra sức hút riêng. Tuy nhiên horoscope ngày mới nhắc Kim Ngưu nên chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho những tình huống bất ngờ xảy đến trong công việc.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Muốn tỏ tình thành công, Song Tử phải nắm được tâm ý của đối phương thông qua thói quen hàng ngày. Còn nữa, nếu biết trước không có kết quả thì không nên cố chấp để cả hai vẫn có thể là bạn bè, sau này khỏi ngượng ngùng khi đối diện với nhau. Chuyện tình cảm hơi lúng túng chút thôi nhưng trong các mối quan hệ xã giao Song Tử vẫn thể hiện rất tốt.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tình yêu lục đục, công việc trục trặc làm cho Cự Giải cảm thấy bồn chồn, nghĩ ngợi. Chuyện tình cần sự đổi mới. Nếu bạn không chịu thay đổi, lúc nào cũng trơ như gỗ đá thế thì ai có thể không thấy chán cơ chứ. Ở nơi làm việc, nếu cứ tiếp tục lười nhác, không chăm chỉ và chú tâm vào công việc, Cự Giải sẽ bị thụt lùi so với mọi người là điều chắc chắn không cần bàn cãi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tưởng như Sư Tử sẽ có một ngày thuận lợi nhưng thực chất mọi thứ rất dễ xảy ra vấn đề. Do có quá nhiều điều phải lo nên tâm tính bạn lên xuống thất thường, dễ thấy phiền não. Bạn được khuyên nên thuận theo tự nhiên, chuyện đến đâu tính đến đó cho đỡ nặng nề. Hôm nay Sư Tử nên chú ý tới hai vấn đề là việc sử dụng tiền bạc và cách nói chuyện với người khác.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ của ngày thứ Tư nhân khí dồi dào, đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý, mến mộ. Những quán cà phê nhỏ xinh hay những tiệm sách đẹp đẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái chứ không phải chốn văn phòng bí bách. Làm việc là... sở thích của Xử Nữ. Nếu đang gặp thời, bạn đừng ngần ngại cống hiến. Sống vì đam mê, thành công đối với bạn sẽ không còn xa.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Công việc trong ngày khá nhẹ nhàng và Thiên Bình do hoàn thành sớm nên có thời gian thư giãn. Bạn và đồng nghiệp thích cùng nhau "tám" chuyện và shopping. Phương diện tình cảm của Thiên Bình gặp biến động trong ngày thứ Tư này. Càng có nhiều người quan tâm, bạn càng có xu hướng lơ là đối phương khiến anh/cô ấy tủi thân hoặc giận dỗi.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Vòng tròn quan hệ của Bọ Cạp ngày càng rộng mở. Tuy nhiên horoscope ngày mới lại khuyên bạn hãy sắp xếp công việc để có thể về nhà sớm và giúp đỡ người thân những việc nằm trong khả năng của mình. Lâu rồi bạn chưa quan tâm đúng mực tới gia đình nên hãy chứng minh bằng hành động cụ thể. Đối với chuyện tình cảm, Bọ Cạp chủ trương hãy cứ thuận theo tự nhiên.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nếu cần đi đâu không quá xa, Nhân Mã nên ưu tiên đi bộ. Thói quen này chẳng những giúp tiết kiệm tiền bạc mà còn góp phần nâng cao sức khỏe, nhất là với một người bận trăm công nghìn việc, không có thời gian tập luyện như bạn. Chuyện tình cảm của Nhân Mã đang ở trong những tháng ngày tươi đẹp, đáng ngưỡng mộ. Bạn là người khi yêu chỉ nghe theo cảm xúc mà thôi.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Dự là người thuộc cung Ma Kết sẽ có một ngày thứ Tư không mấy vui vẻ. Bạn thích được ở một mình để có thời gian suy nghĩ về chuyện riêng. Bạn là người phức tạp và đa cảm, thậm chí có những lúc còn không hiểu nổi bản thân muốn gì. Ma Kết gặp rắc rối trong các mối quan hệ. Bạn không nên chỉ đứng trên lập trường của bản thân mà hãy nhìn nhận vấn đề khách quan hơn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Trong cuộc sống, cái gì cũng có giá của nó nên Bảo Bình đừng quá bất ngờ với những khó khăn mà mình gặp phải. Sự nghiệp càng tiến xa thì con đường càng gập ghềnh trắc trở, bạn không thể đòi hỏi thành công mà chỉ cần bước trên thảm đỏ trải qua hồng. Tình yêu càng không dễ nắm bắt như công việc, vì vậy nếu có chuyện gì không như ý thì Bảo Bình hãy hiểu là do duyên.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Sự nỗ lực, cầu tiến của Song Ngư rất đáng được ghi nhận và đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết cách giải thoát cho bản thân, đón nhận những điều mới mẻ. Bạn chăm tìm hiểu điều mới nhưng lại có thái độ bảo thủ với cái cũ, ngại thay đổi nên chưa tiến bộ được nhiều. Tình yêu vốn không hoàn mĩ nên Song Ngư đừng đòi hỏi quá nhiều ở "người ấy".

Loading...