Tử vi hôm nay ngày 11/10/2018 về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu cô đơn

Tử vi hôm nay ngày 11/10/2018 về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu cô đơn

Tử vi tình yêu hôm nay ngày 11/10/2018 sẽ có điềm báo vui vẻ nào đến với 12 cung hoàng đạo?

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Bạch Dương hoài niệm tình cũ. Bỗng nhiên thời tiết làm bạn nhớ lại hồi ức với người cũ. Không phải là để nuối tiếc hay so sánh với hiện tại, chỉ là những điều đọng lại nếu đẹp đẽ thì rất đáng để nhớ đến, vậy thôi.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Cuối cùng, Kim Ngưu nhận ra mình rất cô đơn. Bạn không thể chia sẻ những điều mà bạn nghĩ với người ấy, bạn cũng không có tri kỉ. Vì sao bạn không có tri kỉ? Là vì bạn luôn cố gắng giấu đi những xấu xí trong lòng mình, chỉ cố phô ra những điều đẹp đẽ. Vì thế, bạn luôn phải gồng lên và sống trong vỏ bọc yếu ớt đó.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử hôm nay tỏ vẻ hơi bốc đồng, điều này bắt nguồn từ việc bạn đang hào hứng với những chia sẻ với người ấy. Kìm chế ngôn từ lại, điều này không khiến bạn trở thành kẻ nhạt nhẽo, mà trái lại, khi kiểm soát được cảm xúc, ngôn ngữ, Song Tử trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải có chút lo lắng cho người thân khi người ấy gặp sự cố, tuy nhiên việc này không ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại. Bằng tất cả kĩ năng mà bạn có, bạn đã làm việc đó một cách hết lòng để mọi chuyện được ổn thỏa.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Đừng để những hờn ghen che mờ lí trí của bạn, hãy cố gắng làm sao để ngay cả khi bạn trở thành kẻ yếu thế trong mối quan hệ, Sư Tử vẫn luôn kiêu hãnh với sự lựa chọn của chính mình.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ đang coi trọng điều gì? Cái Tôi hay mối quan hệ của hai người. Trả lời được câu hỏi này, bạn sẽ biết cách ứng xử với người ấy.

tu vi hom nay 1110 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao kim nguu co don
 

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình luôn muốn được yêu và được người ấy chú ý, quan tâm mình mỗi ngày. Nếu điều này được thực hiện một cách tinh tế thì người ấy sẽ cảm thấy hứng thú, tuy nhiên tần xuất dày đặc thì đối phương sẽ cảm thấy mệt mỏi vì hình thức yêu của Thiên Bình.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp cố chấp trong chuyện tình cảm. Không phải cố chấp để mình thắng, mà cố chấp để yêu đến cùng dù có ai nói gì đi chăng nữa, thì người mà bạn đã chọn để trao gửi, bạn sẽ đặt niềm tin vào nó đến phút cuối.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã hôm nay nên kiệm lời hoặc suy nghĩ trước khi có những cư xử thiếu tế nhị với người ấy. Bao điều tốt đẹp được xây lên như thành lũy rồi cũng cũng tan như bọt xà phòng chỉ vì một câu lỡ lời hoặc thiếu thành ý.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết khéo nói giỏi tán tỉnh, nhưng chòm sao này thi thoảng bộc lộ những điểm yếu cố hữu là không thể hiện tình cảm với người ấy rõ ràng. Bạn nghĩ rằng điều đó không cần thiết nhưng bạn đâu biết rằng người ấy muốn nắm tay bạn đi giữa phố đông biết bao nhiêu.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Thẳng tính là ưu điểm trong cuộc sống nhưng lại là nhược điểm trong tình yêu với Bảo Bình, cách nhận xét thẳng như "ruột ngựa" của bạn với người ấy khiến đối phương sốc và thấy nóng mặt. Hãy cẩn thận với những câu thật mà thô của bạn.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư hướng nội và diễn đạt kém dù nội tâm rất phong phú, điều này khiến vẻ ngoài của chòm sao này hơi lãnh đạm và thiếu sức hấp dẫn. Nhưng chỉ cần người ấy khơi trúng mạch nguồn, là Song Ngư sẽ biến thành một người tràn đầy hấp dẫn.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Loading...