Tử vi tuần mới từ 8/10 đến 14/10 về công việc của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới từ 8/10 đến 14/10 về công việc của 12 cung hoàng đạo

Tuần mới (8/10 - 14/10) của 12 cung hoàng đạo có điều gì cần cẩn trọng trong công việc?

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Bạch Dương tuần này chi nhiều hơn thu, tuy nhiên đây là bước khởi đầu cho tương lai, chòm sao này cũng nhìn thấy sự hiệu quả từng bước mà mình mang lại, vì thế dù chưa có nhiều lợi ích về tài chính nhưng bạn có được thêm nhiều cộng sự tiềm năng và chung chí hướng.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu tuần này đừng quá khéo léo để lấy lòng ai đó ma đánh mất bản thân. Bạn nên có những quy tắc đạo đức nghề nghiệp của riêng mình, bên cạnh đó nên cẩn thận trong giao dịch kẻo bạn sẽ bị đối tác quy chụp bằng những bằng chứng bất lợi

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử sẽ có một tuần "chết chìm" trong công việc, khi việc này chưa giải quyết xong thì việc khác lại ùn ùn kéo đến. Sự quá tải kéo theo sự cô đơn, vì bạn thiếu đi những đồng nghiệp, cộng sự tin cậy, nhiệt thành. Trong tuần này, chẳng ai có thể giúp bạn, trừ chính bạn.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải cẩn trọng kẻo rơi vào cảnh tình ngay lí gian, thị phi không đáng có vì những mối họa trời ơi đất hỡi. Chòm sao này chính trực, ngay thẳng và sòng phẳng, chính vì những điều đó mà không ít người ghen ghét, thậm chí bày kế để Cự Giải rơi vào cảnh tình ngay lí gian.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử tuần này trở nên đồng cảm, vị tha với đồng nghiệp, đối tác, cộng sự nhiều hơn sau khi chứng kiến những người tốt mà bạn biết rơi vào cảnh trái ngang trong sự nghiệp, công danh bị hủy hoại. Cuối cùng bạn cũng nhận ra mình vẫn là kẻ vô cùng may mắn.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ tuần này cẩn trọng kẻo mắc lỗi phát ngôn và lỗi giao tiếp. Nếu là việc quan trọng, hãy nhấc điện thoại lên và gọi, thay vì chat qua tin nhắn, vừa mất thời gian mà lại vẫn không hiểu được nhau, trừ khi bạn muốn có bằng chứng cho việc cộng sự kém linh hoạt, hoặc cũng có thể là bằng chứng cho thấy bạn truyền đạt sai.

tu vi tuan moi 810 1410 ve cong viec cua 12 cung hoang dao

 

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình nhận ra rằng sự xuất hiện của mình trong công việc có hay không cũng không quá quan trọng, bởi bạn không có nhiều sức ảnh hưởng với người khác. Với Thiên Bình, thực ra điều bạn đang quan tâm là vấn đề khác, bạn làm việc vì để cho người khác thấy là bạn không nhàn rỗi mà thôi.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp bớt đi sự kiêu hãnh không cần thiết khi đối mặt với người mà bạn không ưa trong công việc. Bạn không thích họ và họ cũng vậy, thế nhưng trong cuộc sống có những người ta không thích mà vẫn phải cúi mình trước họ, có những người ta yêu mến thì lại bất lực không thể gần bên, những nguyên tắc đôi khi cũng cần uyển chuyển, nếu không, người rời khỏi công việc này có thể chính là bạn.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã tập sống khách quan hơn và bớt đi sự đổ lỗi cho người khác, cấp trên, cấp dưới, cộng sự, đồng nghiệp, không ai có lỗi với bạn. Sự lựa chọn là ở bạn, bạn có thể rời đi nếu muốn, nếu không, hãy chấp nhận cuộc chơi và thể hiện nó một cách tốt nhất cho những người đang nghi ngờ khả năng của bạn phải suy nghĩ lại.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết tuần này tràn đầy năng lượng sáng tạo và tiếp tục trải nghiệm công việc, kĩ năng giao tiếp của bạn ngày càng tiến bộ hơn. Bạn được nhiều người yêu mến và tin tưởng vào tài năng của mình, đây là tuần bội thu của Ma Kết.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình cẩn thận với sổ sách, chứng từ, các giao dịch liên quan đến tiền bạc. Nên kiểm tra lại lần cuối trước khi gửi đi hoặc kết thúc giao dịch đề phòng mắc sai lầm. Chuyện giao tiếp, quan hệ với cộng sự, đồng nghiệp không được tốt lắm, bạn quá nhạy cảm và hay nghĩ ngợi, tuy nhiên điều đó không thực sự cần thiết, chỉ cần tập trung vào công việc của mình chuẩn xác là đủ.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi công danh 12 cung hoàng đạo tiếp tục nhắc nhở Song Ngư nên tập trung vào công việc chính cho thật tốt, lúc này các công việc tay trái của bạn sẽ không bị thị phi. Đã có những lời xa gần cho việc chòm sao này "ăn cây táo - rào cây sung". Đây là điều không nên để xảy ra ở chốn công sở.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Loading...