Cung hoàng đạo nào chuẩn 'người tình quốc dân', phải yêu một lần để không lỡ thanh xuân

Cung hoàng đạo nào chuẩn 'người tình quốc dân', phải yêu một lần để không lỡ thanh xuân

Những cung hoàng đạo nào bạn nên thử hẹn hò ít nhất một lần trong đời? Mỗi cung hoàng đạo đều có những mặt tốt và mặt xấu riêng. Cũng như trong chuyện tình yêu, 12 cung hoàng đạo sẽ có những đặc điểm không ai giống ai. Đây là top 3 cung hoàng đạo được đánh giá là thú vị hơn cả theo một vài tiêu chuẩn nhất định. Những hình mẫu tính cách của các cung hoàng đạo này có thể bạn cũng đã gặp trong các bộ phim hay tiểu thuyết ngôn tình.

1. Song Tử - người không bao giờ làm bạn buồn chán

Song Tử là một người có khiếu hài hước và óc sáng tạo tuyệt vời nên khi ở bên Song Tử bạn sẽ thấy không bao nhờ nhàm chán. Qua thời gian bạn sẽ vẫn thấy ở Song Tử những điểm mới mẻ. Song Tử còn khá hoạt ngôn nên bạn sẽ không bao giờ thấy cô đơn, hay không khí bị rơi vào trạng thái im lặng khi bạn ở bên họ.

Ngoài ra Song Tử khá đa tài, có nhiều tài lẻ. Cùng với sự lanh lợi và tầm hiểu biết khá rộng (dù không sâu cho lắm) chắc chắn sẽ có thể làm quân sư cho bạn trong nhiều vấn đề. Một người vừa thông minh lại vừa vui tính như Song Tử thế này chắc chắn sẽ đem đến cho bạn rất nhiều niềm vui.

2. Sư Tử - người cùng bạn trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý

Trước tiên, nói đến Sư Tử là không thể không nhắc đến sự lãng mạn và cuồng nhiệt. Khi yêu, Sư Tử luôn đam mê và nhiệt tình, luôn tràn đầy năng lượng. Bình thường Sư Tử khá kiêu ngạo, muốn mọi người phải vây quanh mình, nhưng với nửa kia thì họ lại vô cùng quan tâm và chiều chuộng. Bên ngoài thì mạnh mẽ, bên trong lại ấm áp, tình yêu của Sư Tử rực rỡ như chính bản thân họ. Vì vậy mà làm không ít người thấy ngưỡng mộ lẫn ghen tị.

Một điểm cộng khác là Sư Tử luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Ở bên Sư Tử bạn xung quanh bạn sẽ luôn ngập tràn năng lượng tích cực. Dù bạn có đang buồn bã đến mấy, thì Sư Tử cũng sẽ động viên và giúp bạn lấy lại tinh thần ngay thôi.

3. Bảo Bình – người đem đến cho bạn một thế giới mới

Bảo Bình, cung hoàng đạo được mệnh danh là khác người và khá kỳ quái. Bảo Bình có lối tư duy rất độc đáo, thế giới quan thường nhìn ở một góc độ khác so với số đông. Chính điều ấy lại làm nên sự đặc biệt ở Bảo Bình. Nhiều khi bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi những phát kiến mang tầm lịch sử và đi trước thời đại của Bảo Bình đó nha.

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình không phải là người thích lúc nào cũng quấn lấy bên cạnh nhau, mà vẫn muốn có không gian riêng tư nhất định. Nhưng không vì vậy mà Bảo Bình trở thành người vô tâm, lạnh lung. Bảo Bình vẫn rất chung thủy và tử tế, vẫn quan tâm và chăm sóc chu đáo cho người yêu. Với Bảo Bình, một nửa kia vừa là người yêu vừa là người bạn tâm giao. Thậm chí kể cả khi sau này chẳng may hai người có đi 2 hướng riêng, thì vẫn có thể làm những người bạn tốt giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Loading...