Tử vi tuần mới (1/7- 7/7/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (1/7- 7/7/2019) của 12 cung hoàng đạo

Theo tử vi tuần mới, từ ngày 1/7 đến 7/7 dự báo 12 cung hoàng đạo sẽ có nhiều biến động trong tuần đầu tiên của tháng 7/2019. Xử Nữ vận tình duyên khởi sắc, Bạch Dương gặp Cát Tinh. Hãy xem ngay tử vi tuần mới để chủ động trong mọi công việc:

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi tuần mới (1/7- 7/7/2019) của 12 cung hoàng đạo cho thấy: Chuyện tình cảm của Bạch Dương tuần này rất tốt, người tâm đầu ý hợp mà bạn mong chờ bấy lâu nay cuối cùng cũng đã xuất hiện. Hơn thế nữa bạn có xu hướng chủ động hơn trong việc thể hiện tình cảm của mình với đối phương.

Công việc của Bạch Dương có dấu hiệu khởi sắc đáng kể, những ngày nghỉ xả hơi vừa qua dường như đã giúp bạn vực lại tinh thần, sẵn sàng với những thử thách mới. Chỉ cần cố gắng, dành tâm huyết của mình vào trong công việc thì bạn sẽ sớm nhận được thành quả xứng đáng.

Tài lộc tuần này của bạn khá tốt nhờ cát tinh chiếu mệnh. Nhờ tài ăn nói, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi lộc và bạn nỗ lực hơn nữa để có thêm nhiều tiền bạc hơn nữa. Đã có rất nhiều cải thiện trong việc cân đối chi tiêu, nếu công việc có chút trở ngại thì đừng lo lắng quá mà hãy tiếp tục bạn theo đuổi mục tiêu tăng thêm thu nhập của mình.

Sức khỏe của Bạch Dương không được tốt cho lắm. Bạn trở nên lười biếng và không muốn vận động hay tập thể dục, thậm chí còn không muốn ra ngoài, đó là cũng là nguyên nhân khiến tâm trạng cũng như sức khỏe ngày càng trở nên trầm trọng hơn.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu tuần này tiếp tục duy trì sự tham vọng. Và nó ngày càng được thể hiện rõ nét hơn trong các việc bạn làm.

Về công việc, hiệu suất của bạn đang được cải thiện một cách đáng kể và được cấp trên ghi nhận sự cố gắng như những gì bạn mong đợi. Tuy nhiên, đừng cố làm chỉ để mong chờ được công nhận mà hãy làm để sau này, khi bạn đi hay ở lại công ty, người ta cũng sẽ không phải hối hận vì đã lựa chọn bạn cho vị trí đó.

Về chuyện tình cảm, mặc dù mọi thứ đang khá ổn định và bạn không phải nhận lấy bất kì sự lừa dối nào từ đối phương nhưng hãy thật tâm thay đổi nó theo một hướng tích cực hơn. Bạn còn có thể làm được nhiều hơn lúc này nữa cơ mà? Thử nghĩ và lên kế hoạch cho những điều lãng mạn, ví dụ như mời người ấy hẹn hò đột xuất dưới ánh nến lung linh đánh dấu thêm một kỉ niệm mới cho chuyện tình của hai người. Hoặc cũng đơn giản là rủ nhau đi chụp một bộ ảnh thật đẹp. Những điều tưởng chừng vô cùng nhỏ nhặt này lại đem đến một hiệu quả cực kì lớn đấy.

Về sức khỏe, điều bạn cần lúc này là cố gắng xử lí toàn bộ công việc hết trên cơ quan, không mang thêm về nhà để bạn có thể dành trọn vẹn khoảng không cho mình để nghỉ ngơi, thư giãn.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Vận trình tình cảm của Song Tử có dấu hiệu đi xuống, bạn cảm thấy thất vọng, chán nản một chút cho dù đã cố gắng làm mọi thứ cho tròn trách nhiệm nhưng không được thoải mái. Đó có thể là lí do khiến hai người tiếp tục mâu thuẫn và tranh cãi trong khoảng thời gian dài.

Bạn có mâu thuẫn nhỏ với một nửa của mình nhưng đừng để những mâu thuẫn kéo dài và khiến tâm trạng của hại người càng ngày càng khó chịu thêm, hãy xem đây là lúc để hai người thấu hiểu nhau hơn. Chính vì thế mà chòm sao này cũng chẳng có tinh thần làm việc tốt nhất.

Về phương tài chính thì khá tốt. Bạn biết cân đối chi tiêu nên tiết kiệm được một khoản tiền nhất định, muốn sử dụng nó để kiếm thêm thu nhập nhưng bạn không biết nên đầu tư vào việc gì. Hãy thử tìm hiểu một vài lĩnh vực yêu thích và đừng ngại xin lời khuyên từ những người đi trước.

Tuần này bạn nên quan tới sức khỏe của mình hơn, có vẻ như bạn còn quên luôn cả việc tập luyện. Bạn nên khôi phục lại chế độ cũ để duy trì tốt thể trạng của mình. Bạn cũng đừng làm việc quá sức và phải tiếp tục tập luyện thể dục thể thao chăm chỉ hơn nữa.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Chuyện tình yêu của Cự Giải tuần này khá suôn sẻ. Có người gặp lại một người bạn lâu năm, thậm chí là họ ngỏ lời tìm hiểu bạn, nếu đủ tin tưởng thì bạn bạn chấp thuận, coi nó như một cơ hội tốt để tìm kiếm nửa kia phù hợp cho mình, biết đâu lại mang cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Nhờ cuối tuần vừa qua được nghỉ ngơi thoải mái nên bạn đã rất sẵn sàng và chuẩn bị tinh thần làm việc tập trung và say sưa hơn bao giờ hết. Kết quả công việc nhờ vậy mà cải thiện đáng kể. Khối lượng công việc tuần này cũng không quá nhiều nên bạn cảm thấy khá thoải mái.

Vì muốn làm thành viên trong gia đình được vui nên bạn sẵn sàng chi nhiều tiền cho việc mua sắm. Điều này có thể ảnh hưởng tới cả khoản tiền tiết kiệm của bạn đã gìn giữ lâu nay. Nhưng không sao, bạn sẽ nhanh chóng lấp đầy nó lại bởi nguồn thu nhập hiện tại của bạn tương đối ổn định.

Bạn rất dễ gặp vấn đề liên quan tới dạ dày vì chế độ ăn uống không phù hợp của mình trong tuần này. Mặc dù không có vấn đề đáng lo ngại quá nhưng bạn vẫn phải xây dựng lại thực đơn thích hợp với mình và thường xuyên để tâm để chăm lo cơ thể mình tốt hơn.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Vận tình duyên của Sư Tử trong tuần này không được tốt cho lắm. Có những cặp đôi có thể chia tay nhưng may mắn là bạn không quá bi lụy, nhanh chóng thoát khỏi tình trạng ủ rũ để sẵn sàng đón nhận tương lai mới tốt đẹp hơn. Chuyện yêu đương có thể khiến tâm trạng của bạn trùng xuống và muốn tập trung vào công việc hơn để quên đi nỗi buồn của mình.

Hiệu quả công việc cũng cao hơn nhờ sự chăm chỉ của bạn. Lúc này hãy tiếp tục làm tốt công việc của mình rồi bạn sẽ tìm được niềm vui mới sớm thôi. Tình hình tài chính tuần này của bạn khá tốt. Mặc dù có nhiều khoản bạn phải chi ngoài dự kiến, nhưng bạn đã có sẵn một số tiền tiết kiệm nhất định, vẫn đủ duy trì tình trạng tài chính ổn định cho bạn. Hơn nữa thu nhiều hơn chi nên cũng không phải lo lắng quá nhiều.

Sức khỏe của chòm sao không tốt khi tâm trạng của bạn ảnh hưởng vì chuyện tình cảm, đôi khi bạn có biểu hiện rối loạn về tâm lí. Bạn nên chú ý hơn và tìm cách cải thiện tâm trạng để chúng không tác động nhiều tới cơ thể của bạn quá.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ bắt đầu tuần mới với vận tình duyên rất khởi sắc. Bạn và người ấy dành nhiều thời gian bên nhau hơn. Có những cặp đôi đã bắt đầu bàn bạc chuyện về chung một nhà khi được hai bên gia đình ủng hộ. Đây cũng là thời điểm chín muồi trong cho tình yêu của hai người đâm hoa kết trái.

Công việc của bạn khá thuận lợi, bạn tìm thấy được khả năng tiềm ẩn của bản thân thông qua một cơ hội nào đó, bạn đã làm tốt và có kết quả bất ngờ. Bạn có những bước tiến trong sự nghiệp vì thế có nhiều ánh mắt ghen tỵ của nhiều đồng nghiệp xung quanh. Bên cạnh việc tự hào về thành quả của mình đừng quên nói lời cảm ơn tới những người đã giúp đỡ bạn.

Tình hình tài chính đã được cải thiện. Có những người bạn rất tốt, đưa ra những lời khuyên và kinh nghiệm trong việc quản lý tài chính đã mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Chỉ cần nghiêm túc, quyết tâm thực hiện kế hoạch đúng như gì đã định thì bạn còn tiết kiệm được cho mình nhiều hơn thế.

Sức khỏe của bạn không được tốt, tâm trạng thay đổi thất thường, bạn trở nên dễ cáu gắt, khó chịu dù chỉ là việc rất nhỏ. Có lẽ bạn đang tự làm mình bị cẳng thẳng hơn, hãy luyện tập để duy trì tốt sự dẻo dai của cơ thể và giúp cải thiện tinh thần tốt hơn.

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình lãng mạn là cụm từ dùng để miêu tả bạn trong tuần này. Tuy nhiên, có chuyện tình có ngọt ngào đến mấy mà nếu lỡ như bạn có nhận được lời đề nghị "sống thử" từ đối phương thì cũng nên suy nghĩ thật kĩ và chớ dại dột lao đầu vào nhé.

Về công việc, mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, bạn cần thực sự suy nghĩ một cách nghiêm túc, thấu đáo và lên kế hoạch sẵn sàng cho điều này, vì nó sẽ ảnh hưởng đến tình hình tài chính của bạn. Tăng lên hoặc giảm đi là do điều này chứ không phải tình yêu, nên cố gắng đừng để bản thân sa đà vào yêu đương rồi quên hết tất thảy mọi sự trên đời nhé, không nên chút nào cả đâu.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp tuần này nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Bạn cần nghỉ ngơi và tăng cường chế độ ăn kiêng để duy trì một phong thái ổn định.

Về công việc, tuần này, Bọ Cạp có thể bắt đầu một dự án mới để kiếm thêm thu nhập. Ngoài ra còn có rất nhiều cơ hội việc làm cho bạn mà chỉ cần biết tận dụng thời cơ rồi nắm bắt lấy nó là ổn. Vào cuối tuần, bạn nên tránh các cuộc trao đổi, thảo luận hoặc các công việc liên quan đến giấy tờ sổ sách để tránh tổn thất.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có người cầu hôn nhưng vẫn còn nhiều suy nghĩ, đắn đo nên bạn đang cân nhắc rất nhiều. Nếu cảm thấy chưa thấy sẵn sàng thì không cần phải gượng ép đâu nhé. Những người độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy nửa kia của mình trong một vài bữa tiệc liên hoan nào đó cùng bạn bè.

Tình hình công việc của bạn trong tuần này không đến nỗi nào, về cơ bản bạn không gặp bất kỳ vấn đề khó khăn lớn nào. Có thể bạn sẽ nhận được cơ hội tốt giúp thể hiện năng lực của bản thân, vì vậy hãy nắm bắt nó ngay. Đó cũng có thể là bàn đạp để bạn thăng tiến cao hơn trong công việc.

Đây là tuần có nhiều tài lộc của Nhân Mã khi có nhiều khoản thu nhập tốt nên bạn đủ tiền để tận hưởng cuộc sống mà bạn mong muốn. Hơn thế nữa bạn cũng không ngại chi tiền cho những món đồ xa xỉ mà không phải phân vân chút nào.

Sức khỏe không có gì đáng lo ngại cả, trong những ngày nghỉ bạn có xu hướng ăn nhiều hơn nên gây khó chịu dạ dày, nhưng bạn rất biết cách cân đối bằng việc uống nước đầy đủ nên không có gì nghiêm trọng xảy ra. Đặc biệt là không nên ăn quá no trước khi đi ngủ sẽ làm giảm chất lượng giấc ngủ của bạn.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Chuyện tình cảm của Ma Kết chỉ được cải thiện khi nói ra nỗi lòng của mình. Việc bạn ngại giao tiếp, không thẳng thắn trò chuyện với người ấy sẽ rất dễ làm mâu thuẫn giữa hai người nảy sinh nhiều hơn. Không có được sự thông cảm và thấu hiểu thì khó có thể duy trì được bền lâu.

Công việc của Ma Kết trong tuần này diễn ra rất suôn sẻ, thuận lợi, bạn đang dần cải thiện những điểm yếu của mình và phát huy tốt thế mạnh trong mọi tình huống. Bạn cũng không quên xây dựng nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo bằng những kế hoạch cụ thể để gây ấn tượng với đồng nghiệp và cấp trên.

Không có khoản thu nào tăng thêm vì thế bạn nên có kế hoạch chi tiêu phù hợp nếu không muốn ở trong tình thế khó khăn hay thiếu thốn. Bạn nên chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình nếu muốn tăng thu nhập thay vì quẩn quanh trong suy nghĩ. Chỉ khi bạn thực sự bắt tay vào làm thì mới có thể thay đổi được.

Bạn duy trì được chế độ ăn uống phù hợp và không quên việc thường xuyên tập thể dục nên tình hình sức khỏe hiện tại khá ổn định. Sức khỏe được đảm bảo nên bạn trở nên tràn đầy năng lượng, hào hứng, tích cực tham gia các hoạt động.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Vận tình duyên của Bảo Bình có xu hướng đi lên, đôi khi có những thay đổi nho nhỏ nhưng không hề ảnh hưởng tới chuyện tình cảm của hai người quá nhiều mà còn mang lại những trải nghiệm, cảm xúc mới mẻ giúp hâm nóng tình yêu.

Công việc của bạn khá tốt, bạn kiểm soát tốt tâm trạng nên nhanh chóng có thể tập trung vào công việc của mình, với nỗ lực của mình bạn đã đạt được những kết quả không mong đợi. Nếu cứ duy trì phong độ này bạn sẽ sớm được cất nhắc lên vị trí cao hơn và có những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình.

Tình hình tài chính của chòm sao này không đến nỗi tệ, các dự án đầu tư trước đó của bạn bắt đầu có được lợi nhuận rất tốt. Bạn cũng đừng quá lo lắng nếu như cảm thấy mọi thứ chậm trễ bởi cái gì cũng cần phải có thời gian mới có thể sinh lời. Quan trọng là bạn đã lựa chọn đúng đắn.

Tình trạng sức khỏe của bạn trong tuần này khá tốt, nhưng do những thay đổi vì thời tiết bạn rất dễ bị cảm cúm. Bạn nên quan tâm đến cơ thể của mình hơn, ăn uống và ngủ nghỉ hợp lí để tăng sức đề kháng, phòng tránh được bệnh tật.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư nên dành trọn thời gian của mình để phục hồi sức khỏe, lên kế hoạch cho các công việc trong thời gian sắp tới và học cách quản lí tài chính tốt hơn.

Về công việc, bạn có thể đạt được những bước tiến lớn trong sự nghiệp và đương nhiên, thu nhập cũng sẽ theo đó mà tăng lên. Nếu tự tin với khả năng làm việc của bản thân, hãy cứ mạnh dạn yêu cầu tăng lương hoặc thăng chức, bạn vốn dĩ xứng đáng với điều này.

Có một số điều đáng lo ngại như cạnh tranh trong cơ quan, gặp phải đồng nghiệp không tốt,... hãy cứ bình thường thôi, bạn nên học cách chấp nhận vì ở đâu cũng thế, nơi nào cũng vậy, đây là một khía cạnh hết sức bình thường của cuộc sống mà bất kì ai cũng phải đối mặt. Đừng chỉ vì chuyện này mà cảm thấy mệt mỏi và mất niềm tin đến như vậy.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Loading...