Tử vi tuần mới từ ngày 27/7/2020 - 2/8/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới từ ngày 27/7/2020 - 2/8/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xem bói tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 27 tháng 7 năm 2020 đến ngày 2 tháng 8 năm 2020, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải...

1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 27/7/2020 đến 2/8/2020

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương nên lưu ý tới chuyện tình cảm, suy trì sự săn sóc. Bất kể là người độc thân hay đang yêu đều có vẻ đánh mất lý trí, dễ dàng bị sự lãng mạn giả tạo dừa dối nên đừng quá u mê, hãy tỉnh táo, nhìn thẳng vào sự thật để tình cảm của mình đặt đúng người, đúng chỗ.

Bạn nhiều tham vọng trong công việc, có lý tưởng và không thôi nỗ lực phấn đấu. Phần lớn Bạch Dương đều yêu cầu vô cùng nghiêm khắc với chính mình, cũng sẽ khổ công bỏ sức, tiến về phía trước. Trở ngại là lãnh đạo có vẻ không tạo điều kiện cho lắm, thường xuyên hạn chế khả năng sáng tạo của bạn.

Nếu bạn đang muốn thay đổi công việc thì không phải quá tốt, khả năng có trục trặc. Tuần này Bạch Dương bôn ba khắp nơi, chạy đông chạy tây, tinh lực tràn đầy nhưng do ngoại cảnh tác động nên sự việc không thuận lợi như mong muốn. Đừng quá ủ rủ mất tinh thần, phải kiên trì đến cùng.

Tài chính khá tốt, bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ, cung cấp thông tin hoặc giới thiệu mối làm ăn tốt. Cung hoàng đạo này đối xử với bạn bè rất phóng khoáng nên được đền đáp lại cũng không có gì lạ, sau sự việc này hãy mời người đó đi ăn cơm hoặc tặng một món quà nhỏ để duy trì quan hệ nhé.

2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 27/7/2020 đến 2/8/2020

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy chuyện tình cảm của Kim Ngưu có tiến triển nhờ sự kiên trì, tỉ mỉ của bạn. Tuy rằng cũng có thời điểm nóng nảy nhưng đều kiềm chế được, nhẫn nại hơn và tìm ra phương pháp giải quyết vấn đề tốt nhất để cả hai thấu hiểu nhâu nhiều hơn.

Nhưng công việc thì lại không khả quan được như vậy, bạn cần tập trung hơn, tránh nghĩ ngợi quá nhiều về quá khứ và tương lai. Chuyện đã qua thì cho qua, chuyện chưa tới thì tạm thời có nghĩ cũng không làm gì được nên ung dung đi. Các mối quan hệ xã giao có thể xuất hiện nhiều tình huống ngoài mong muốn.

Về phương diện tài chính bình thường, không ít lần phải chi tiền vì những chuyện đột xuất. Có chuyện vốn dĩ chưa muốn làm ngay nhưng lại bất ngờ xảy ra nên không thể trì hoãn được. May mắn là tiền tích lũy vẫn đủ nên không quá đáng ngại, tính Ngưu chan vốn cẩn thận mà, nhìn chung còn sung túc lắm.

Sức khỏe của bạn gần như không có vấn đề gì nghiêm trọng nhưng lưu ý hỏa nhiệt trong người bốc cao khiến khó chịu, chán ăn, phát sốt. Chòm sao này kiềm chế, tĩnh tâm đồng thời uống nhiều nước, bổ sung thực phẩm có tính mát như trái cây, rau xanh để hạ nhiệt.

3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 27/7/2020 đến 2/8/2020

Song Tử hãy chuẩn bị sẵn sàng vì tình cảm trượt dốc không phanh, có những thay đổi lặng lẽ mà đến giờ bạn mới nhận ra. Tuy rằng ngoài mặt cố gắng không biểu hiện gì nhưng trong thâm tâm chòm sao này rất lo lắng, từ đó nảy sinh sự cố chấp cực đoan, không muốn đối mặt với hiện thực.

Công việc chầm chậm tốt lên, tuần này hãy làm việc thật cẩn thận, chăm chú, vì mục tiêu đề ra mà không ngừng cố gắng, không ngừng tiến về phía trước. Áp lực công việc sẽ rất lớn, yêu cầu của bạn đối với bản thân vô cùng nghiêm khắc, đây sẽ là tuần mệt nhọc của bạn đấy.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không khá lắm, tiêu dùng không lý trí, chi tiêu nhiều khoản vụn vặt nên tốn kém. Cần thận trọng xử lý các vấn đề tài chính bởi rất có khả năng bạn tiêu nhiều hơn chi, không đủ để ứng phó, phải đi vay mượn thêm người khác.

Sức khỏe của bạn tuần này tốt dần lên nhưng hãy chú ý vận động nhiều hơn, ở trong nhà quá lâu, ngồi một chỗ quá thường xuyên là nguyên nhân gây bệnh đấy. Chế độ ăn uống cần phải chú ý, dù thích đến mấy cũng đừng uống nước lạnh, ăn đồ lạnh mà ảnh hưởng tới cổ họng.

4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 27/7/2020 đến 2/8/2020

Tử vi nói rằng Cự Giải theo đuổi mối quan hệ lý tưởng, muốn chung sống thật tốt với nửa kia. Bạn hi vọng rằng tình cảm sẽ gắn kết hai người nhiều hơn, cùng nhau thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau. Bất đồng là việc khó trảnh khỏi, bạn nỗ lực để giảm những mâu thuẫn và nhanh chóng gạt bỏ khó khăn.

Công việc của chòm sao anyfcó nhiều tiến triển, lĩnh vực chuyên ngành có đột phá đáng khen ngợi, năng lực và tầm hiểu biết khiến những người khác phải thán phục. Điều này là kết quả của quá trình học tập, rèn luyện, bỏ rất nhiều công sức, tâm huyết để thực hiện những mục tiêu đã đề ra.

Tài chính sa sút nhưng cũng chưa tới mức báo động. Tuần này nếu đưa ra quyết định quan trọng thì bạn nên cẩn trọng, cần có kế hoạch rõ ràng tỉ mỉ. Có những tác động ngoại cảnh làm ảnh hưởng tới thu chi thực tế mà bạn không khống chế được nên cần phải thường xuyên điều chỉnh dự toán.

Tình hình sức khỏe của bạn trong tuần kém đi rất nhiều, đặc biệt chú ý tới cổ họng. Do trạng thái tinh thần không tốt, phần lớn sẽ mất ngủ hoặc ngủ không ngon giấc dẫn mới cơ thể mệt nhọc, suy nhược. Nghỉ ngơi không tốt khiến sức đề kháng giảm sút, dễ bị ốm.

5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 27/7/2020 đến 2/8/2020

Công việc của Sư Tử vững vàng, không phát sinh sự cố ngoài ý muốn. Bạn rất thận trọng, chú ý giữ gìn vị trí của bản thân và nâng cao năng lực phân tích, quan sát để tiếp tục củng cố địa vị. Sự cố gắng của bạn chắc chắn không hề uổng phí vì kinh nghiệm và kiến thức thu nhận được rất quan trọng.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy đã tăng lên trong tuần này, nhưng bạn nên cẩn thận để không bị cuốn vào những cảm xúc quá đà khó kiểm soát. Nếu đã có nửa kia, những mâu thuẫn tồn đọng trước đó đều được giải quyết ổn thỏa, cả hai có những giây phút ấm nồng bên nhau.

Tài chính không khả quan cho lắm, thậm chí là tuột dốc. Không ít người tiêu phí tiền bạc vào những chuyện chưa cần thiết, cơ sở tài vụ có thiếu sót dẫn tới thất thoát. Bạn tiêu tiền lung tung, đầu tư sai chỗ khi chưa thu thập đầy đủ thông tin. Giờ là lúc phải đề cao lý trí, không thể cảm tính như vậy nữa.

Về phương diện sức khỏe của Sư Tử cũng như vậy, dù có thời điểm tràn trề sinh lực, dồi dào sức sống nhưng do thường xuyên xuất hiện tình huống hao tổn nên càng về gần cuối tuần càng mệt nhọc. Bạn cần dành thời gian giải lao, nghỉ ngơi nhiều hơn để tránh mất sức.

6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 27/7/2020 đến 2/8/2020

Chuyện tình cảm của Xử Nữ khá hài hòa, đôi bên tâm ý tương thông, cùng nhau hướng tới tương lai. Hiện tại mối quan hệ đang trong giai đoạn vững vàng nhưng bạn vẫn hi vọng có thể tích lũy thêm càng nhiều vật chất càng tốt để chuẩn bị cho cuộc sống sau này. Chính tham vọng này có thể khiến hai bạn bị gánh nặng.

Cung hoàng đạo này là người khá chủ động, tích cực trong công việc, nỗ lực nhiều trong từng việc được giao. Đồng thời bạn còn rất am hiểu về xã giao, khéo léo trong giao tiếp, giữ gìn quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp, quan hê khách hàng, đối tác hài hòa, rất có lợi đối cho sự nghiệp sau này.

Tình hình tài chính có dấu hiệu hao hụt, dù thu nhập không tồi nhưng tiêu tốn không ít nên phần còn lại không dư dả. Bạn làm việc chăm chỉ, có nhiều mối quan hệ xã giao nên chi dùng tốn kém, bạn lại nhất thời cao hứng, bỏ tiền ra bao thầu một số vụ tụ tập nên tiền nhanh chóng đội nón ra đi.

Sức khỏe ổn định, hãy đối xử tử tế với thân thể của mình, nhất là phương diện ẩm thực. Đừng bạ đâu ăn đấy, ăn qua loa cho xong chuyện hoặc nạp đầy những thực phẩm có hại như đồ ăn nhanh, đồ ăn sẵn. Người đang có kế hoạch giảm béo rất khả quan, dễ dàng thành công, lấy lại vóc dáng thon gọn.

7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 27/7/2020 đến 2/8/2020

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình là người coi trọng tình cảm như lo lắng quá nhiều cũng biến thành cực đoan, cảm xúc không ổn định, ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai người. Bạn nên chú ý giữ cho bản thân tỉnh táo, tin tưởng vào nửa kia, đừng lúc nào cũng kiểm soát như vậy, rất ngột ngạt.

Sức mạnh làm việc nhóm luôn đúng với bạn bởi bạn có thể nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ những người bạn và đừng quên dành những lời cảm ơn tới họ nhé. Nếu như công việc tốt cho bạn hi vọng về tài chính tốt nhưng sự thật hôm nay lại không như quy luật của nó.

Tuy bạn đã tính toán tỉ mỉ từng li từng tí nhưng thực tế lại không giống như vậy. Có rất nhiều chuyện vụn vặt cần đến tiền, nhiều khoản nhỏ góp lại thành khoản lớn khiến bạn xoay xở không kịp. Cuối tháng là thời điểm khó khăn, cung hoàng đạo này khá chật vật để thu vén cho đủ dùng.

Sức khỏe không tệ nhưng cần chú ý máu huyết và nội tiết, nên tăng cường vận động để lưu thông tốt, tránh ngưng ứ mà sinh bệnh. Phương diện ăn uống có chút hỗn loạn, không đúng tiến độ, ăn không đủ chất, hãy điều chỉnh lại ngay nhé, đừng lơ là trong việc chăm sóc bản thân.

8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 27/7/2020 đến 2/8/2020

Bọ Cạp có rất nhiều ấp ủ về tình cảm. Bạn muốn thâm nhập điều tra kĩ càng hơn về đối phương, có cảm giác không tin tưởng, chưa đủ tín nhiệm. Nhưng bên ngoài hãy thận trọng lời nói, đừng trực tiếp biểu lộ kẻo mối quan hệ này sẽ nhanh chóng bị phá vỡ, lý trí lên đi nào, đừng cảm tính như vậy.

Bạn coi công việc là mục tiêu cuộc sống, kết quả không tồi, tiến triển đều đặn. Dù đang học việc hãy phải học hỏi những điều mới để phục vụ cho vị trí công tác bạn cũng không nề hà, thích ứng nhanh, biết vận dụng kinh nghiệm sẵn có và tài quan sát nhanh nhạt để hoàn thiện mình.

Tài chính cũng chẳng khả quan hơn là mấy khi thu nhập không lý tưởng, phần lớn là do cơ sở tài vụ không tốt nên thất thoát. Bên cạnh đó xuất hiện vấn đề đột ngột, cần giải quyết gấp nên chi dùng một khoản không hề nhỏ. Kể cả có tiền tích lũy thì với hiện trạng thu chi này bạn cũng nhanh chóng cảm thấy khó khăn.

Cung hoàng đạo này đang trong tình trạng sức khỏe không phải là tốt nhất, cần chú ý tới việc nghỉ ngơi để tránh đau đầu, choáng váng. Tinh lực kém, làm việc không tập trung nên hiệu quả không cao, càng cố thì càng mệt người.

9. Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 27/7/2020 đến 2/8/2020

Xem tử vi ho biết Nhân Mã còn độc thân nên tự tin vào sự quyến rũ của mình, và hãy sẵn sàng chuẩn bị tinh thần tiếp cận người khác giới. Các bạn đã tìm được nửa kia duy trì trạng thái cảm xúc ổn định và tin tưởng hơn với nhau.

Công việc của bạn trong tuần này có điềm đi xuống, dù làm việc nhiệt tình nhưng bị người khác quấy nhiễu nên không thể hoàn thành như ý muốn. Lực tập trung chú ý của Mã Mã kém đi rất nhiều, dễ gián đoạn và có thể từ bỏ bất cứ lúc nào. Hãy bỏ ngoài tai những lời nói khó nghe thì hơn.

Phương diện tài chính không cần phải vất vả mà vẫn tắng tiến tốt. Chính quan hệ xã giao tốt đẹp sẽ mang tới sự trợ giúp rất lớn, đồng thời giúp Nhân Mã mở rộng nguồn thu. Tuy chi dùng cũng nhiều nhưng vì kiếm lời lớn nên phần dư lại cũng không hề eo hẹp, thoải mái mà tận hưởng.

Tuy nhiên tình trạng sức khỏe ít nhiều kém đi do ăn uống không có quy luật, ăn phải đồ không thích hợp dẫn tới ngộ độc, sút cân, chán ăn. Lời khuyên dành cho chòm sao này là không nên ăn lề đường hè phố, rất dễ nhiễm bệnh đó, chú ý hơn tới chất lượng bữa ăn hàng ngày đi.

10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 27/7/2020 đến 2/8/2020

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết cần chủ động quan tâm tới một nửa của mình để người ấy cảm thấy được cổ vũ khích lệ. Bạn có lẽ hơi ích kỉ, chỉ muốn được người ta quan tâm mà lại quên đi chiều ngược lại, trong tuần này hãy thay đổi một chút, để người ấy cảm nhận được hơi ấm ngọt ngào từ bạn đi.

Công việc khá nhưng có phần bất ổn, cần chú tâm đề phòng kẻ xấu bụng để giữ gìn thành quả lao động của mình. Những kế hoạch, dự định mà bạn bỏ công sức hoàn thành nhất định phải giấu thật kín đáo, tránh xa ánh mắt soi mói cùng sự rình mò của đồng nghiệp kẻo lại bị lấy mất.

Tình hình tài chính của chòm sao này rất tốt, nhất là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán chiếm ưu thế, bằng những kĩ năng, kinh nghiệm mà thu về lợi nhuận tốt đẹp. Trong khi đó người làm công ăn lương cũng không hề kém cạnh, có cơ hội tăng lương thưởng.

Thế nhưng sức khỏe của bạn rất đáng báo động, tình trạng cơ thể kém, phần lớn là do làm việc quá sức, nghỉ ngơi không đủ. Buổi tối ngủ muộn, mất ngủ, ngủ không ngon giấc nên khá khó chịu, mất sức, nhất là những người có bệnh dạ dày thì càng khổ sở hơn.

11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 27/7/2020 đến 2/8/2020

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo chỉ ra Bảo Bình không nên lý tưởng hóa tình yêu, ôm ấp những chuyện viển vông, xa rời thực tiễn. Cùng với đó thì lại thiếu kiên trì, không yên ổn trong một mối quan hệ, phân tâm giữa người này với người kia nên thiếu trách nhiệm, gặp phiền phức khá lớn.

Công việc cũng chẳng khá hơn, dù nghiêm túc làm việc, lặng lẽ chẳng động đến ai nhưng vì không tập trụng nên làm nhiều mà hiệu quả không cao. Lý trí chưa đủ chu toàn, xuất hiện tình huống không thăng bằng, lòng đố kị nhen nhóm, mọi việc đều không thuận lợi như ý khiến bạn bất lực.

Tiền bạc không thu về được nhiều, kém hơn với tuần trước, số tiền mà bạn tích lũy được cũng không quá dồi dào. Chòm sao này tiêu pha không chừng mực lại dễ bị kích động, thấy người khác tiêu mình cũng tiêu, thấy người khác mua mình cũng mua thì chẳng mấy là rơi vào cảnh cháy túi đâu.

Sức khỏe không được tốt, lúc nào bạn cũng căng thẳng, công việc bề bộn, tình cảm rối loại, chưa có lúc nào để bình tĩnh lại. Với đống việc chồng chất như vậy, bạn phải tự tay thân chinh xử lý từng thứ một nên vất vả không để đâu cho hết, thời gian ngủ còn chẳng đủ.

12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 27/7/2020 đến 2/8/2020

Song Ngư thực sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm, dù hai người ối diện với không ít thử thách, có những vấn đề vốn là tảng băng chìm thì nay được lôi lên nhưng không hề gì, quyết giải quyết tới cùng. Cãi vã có, mâu thuẫn có nhưng bất chấp tất cả để hàn gắn với người mình yêu.

Công việc không mấy thuận lợi, tâm trạng không tốt ảnh hưởng tới quá trình làm việc. Song Ngư quan hệ xã giao chưa đủ khéo léo đưa đẩy nên có nhiều chuyện không như ý phát sinh, bạn ngán ngẩm, trốn tránh thực tại và sinh tính lười biếng, chẳng muốn động tay động chân, bỏ mặc tất cả.

Song tài chính vẫn khá ổn định, cung hoàng đạo này được bạn bè hoặc người thân trợ giúp, hậu thuẫn. Nhưng bạn vốn không phải người lý trí, hoạch định tài chính chưa thực sự tính toán tỉ mỉ, dễ bị lừa nên cần thận trọng hơn, tốt nhất là tham khảo ý kiến người đi trước để tránh sai lầm.

Ngoài ra, sức khỏe của bạn cũng khá ổn định, không có nhiều điều đáng lo ngại nên bạn cũng có thể an tâm với công việc. Nếu có thời gian hãy thử những công thức nấu ăn hoặc sử dụng đồ uống bảo vệ sức khỏe để mang lại tinh thần, thể chất tốt nhất.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Loading...