Xem tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi tháng 12 năm 2021 của 12 cung hoàng đạo dự đoán đầy đủ về tình cảm, công việc của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

1. Tử vi tháng 12/2021 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi tháng 12/2021 Bạch Dương cần phải để cho tâm trạng của mình trong tháng này sẽ là cần nên xác định rõ ràng được vị trí của bản thân, bạn không nên vì cái tính nhiệt tình mà làm những việc vượt quá trách nhiệm và bổn phận và trách nhiệm nhé. Cung hoàng đạo này sẽ có thể gặp rắc rối bởi vì tính cách bao đồng của mình đấy nhé.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này sẽ cần phải hiểu rằng ai cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt và sự tự tin sẽ có thể giúp cho bạn sẽ nổi bật hơn rất nhiều đấy nhé. Đừng sợ hãi mà hãy nên bắt đầu một đoạn tình cảm khi mà chòm sao này chưa biết rằng điều gì đang đón chờ ở phía trước nhé.

Về vấn đề công việc, chòm sao này sẽ có thể gặp những trở ngại trong phương diện liên quan tới công việc, đòi hỏi Bạch Dương sẽ phải bản lĩnh và rất sức vững vàng để vượt qua mọi chuyện. Tuy nhiên chòm sao này cũng đừng nên quá lo lắng, bạn chỉ cần bình tĩnh vượt qua khó khăn này thì chắc chắn rằng thành công đang chờ đón bạn ở phía trước mà thôi.

Sang tháng mới, tài chính của Bạch Dương sẽ không có quá nhiều biến động. Có lẽ chòm sao này sẽ vẫn phải chờ tới một cơ hội đầu tư thích hợp hơn thì mới thu được một khoản lợi nhuận như mong đợi nhé. Việc đầu tư mù quáng sẽ khiến cho bạn phải hối hận về những quyết định của bản thân đấy.

2. Tử vi tháng 12/2021 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tháng này Kim Ngưu phải đối mặt với những tình huống bất ngờ trong cuộc sống mà chính chòm sao này cũng không thể nào có thể lường trước được mọi chuyện đâu. Dường như mọi tình huống đang đi chệch quỹ đạo và những dự định, tính toán trước đó của bạn, khiến cho cung hoàng đạo này sẽ trở nên lúng túng và bối rối khi đối mặt với chúng.

Về phương diện tình cảm, cả hai người sẽ có thể tính đến chuyện về chung một nhà trong tháng này khi tình cảm đã đủ gắn bó và thân mật rồi. Trải qua những sóng gió trước đó, cả hai người sẽ vẫn luôn bên nhau và ngày càng nhận ra được vị trí quan trọng của nửa kia với mình.

Tử vi hàng tháng mới dự đoán vận trình tài lộc của cung hoàng đạo này trong tháng mới, sẽ có khởi sắc rõ rệt khi Kim Ngưu sẽ có cơ hội phát tài rất lớn có thể là tự thân cố gắng hoặc đó cũng có thể là việc nhờ đến người khác. Những lời khuyên cho Kim Ngưu là nên nhìn rõ và biết phân biệt đâu chính là cơ hội, và rủi ro để nắm bắt và tránh né nhé.

Sức khỏe của cung hoàng đạo này trong tháng 12 mới, sẽ trở nên rất tuyệt vời, năng lượng tràn đầy, hơn thế nữa tình hình của bạn sẽ còn cải thiện rõ hơn rất nhiều so với thời gian qua. Nhưng cung hoàng đạo này vẫn cần phải cố gắng hết sức trong mọi công việc đang thực hiện đấy nhé.

3. Tử vi tháng 12/2021 Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tháng này Song Tử nên thay đổi cách nhìn nhận của bản thân về cuộc sống để đón nhận được những điều mới mẻ và may mắn hơn đến trong tháng mới này nhé. Đó sẽ là thách thức, tuy nhiên nó cũng đồng thời là cơ hội tốt để bạn sẽ có thể thăng tiến hơn nữa ở trong tương lai đấy.

Trong mặt tình cảm, cung hoàng đạo này hãy nên chủ động thể hiện tình cảm của bản thân với đối tượng mà mình yêu thích nhé. Dũng cảm theo đuổi tình cảm sẽ giúp cho bạn có được cơ hội và sự chủ động thể hiện với người ấy. Với những bạn đã có đôi có cặp sẽ rất gắn bó và gần gũi bên cạnh nhau.

Trong tháng mới này sẽ không phải là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện những kế hoạch đầu tư tài chính của mình đâu đấy nhé. Cung hoàng đạo này sẽ rất có nguy cơ tổn thất rất lớn, tốt nhất là chòm sao này hãy nên thận trọng hơn nữa trong cách cư xử và hành động của bản thân để không đánh mất cơ hội của mình nhé.

Tình trạng sức khỏe của Song Tử vào tháng tới sẽ không có điều gì đáng lo, tuy nhiên cung hoàng đạo này không nên quá chủ quan đâu đấy nhé. Chòm sao này cũng hãy nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho việc chăm sóc bản thân và nghỉ ngơi để cơ thể được duy trì sức khỏe ổn định này.

4. Tử vi tháng 12/2021 Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng này lời khuyên cho Cự Giải nên học cách lấy lại cân bằng trong công việc và tình cảm của bản thân, cũng như phân tách giữa hai lĩnh vực này nhé. Chòm sao này có lẽ không nên để cuộc sống quá nghiêng về bất cứ một bên nào cae. Điều đó sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến bạn đó.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ nhận được sự chú ý đặc biệt của những người khác phái, tuy nhiên chính Cự Giải cũng không hề nhận ra điều đấy nhé. Đến khi nửa kia đang chủ động theo đuổi bạn, thì chính bản thân chòm sao này mới hiểu được tình cảm của mình dành cho đối phương là gì.

Tình hình tài chính của bạn tháng tới sẽ không được ưu tiên cho lắm, mặc dù cung hoàng đạo này vẫn mong ngóng chờ những cơ hội đột phá tài chính nhưng có vẻ như thần may mắn đang không mỉm cười với bạn rồi thì phải. Điều chòm sao này cần làm là hãy chờ đợi và tin tưởng vào bản thân mình nhé.

Sức khỏe của cung hoàng đạo này sẽ không xuất hiện vấn đề gì lớn cả. Tuy nhiên một số người sẽ phải gặp áp lực tinh thần, chính vì thế sẽ sinh ra những triệu chứng chán ăn hoặc ngủ không ngon giấc chút nào. Cự Giải sẽ cần sớm tìm cách giải tỏa căng thẳng, suy nghĩ tích cực hơn nữa thì mọi chuyện sẽ tốt hơn đấy.

5. Tử vi tháng 12/2021 Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng mới Sư Tử có thể thấy sẽ không có điều gì trở ngại quá lớn thì phải. Cung hoàng đạo này sẽ chỉ cần học cách chia sẻ mọi chuyện với mọi người thân thiết xung quanh, thay vì việc bạn cứ mãi giữ kín mọi chuyện trong lòng như thế. Điều đó sẽ khiến tâm trạng của bạn được thoải mái hơn rất nhiều đấy nhé.

Những bạn vẫn còn đang độc thân sẽ không gặp may mắn cho lắm trong chuyện tình đơn phương của bản thân. Cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy tình cảm hiện tại đang rất vô vọng khi đã thử nhiều thế nhưng khoảng cách giữa cả hai vẫn đang rất xa cách. Hãy suy nghĩ tích cực và thoải mái lên bạn nhé, sẽ còn những đối tượng khác cũng đáng thích bạn rất nhiều đấy.

Thời gian này, cung hoàng đạo này sẽ trở nên rất khá nhạy bén và sắc sảo hơn trong những quyết định liên quan đến tiền bạc, điều này sẽ hứa hẹn nguồn thu của chòm sao này sẽ tăng lên một cách rất đáng kể đấy nhé. Nhưng cơ hội mới cũng sẽ tiềm ẩn những rủi ro lớn, do đó bạn cần chú ý hơn nhé.

Trong tháng 12 này, cung hoàng đạo có thể nhận được tin vui tài chính sẽ có thể đến với ai đang làm kinh doanh hơn là người làm việc một cách cố định. Việc nắm bắt thông tin thị trường một cách rất nhanh nhạy giúp cho Sư Tử sẽ có cơ hội kiếm tiền nhanh hơn mọi người.

6. Tử vi tháng 12/2021 Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tháng này, Xử Nữ ccó được điểm sáng lớn trong tháng mới, đó sẽ chính là sự nghiệp. Đây sẽ chính là thời điểm sẽ thích hợp để chòm sao này sẽ tập trung thể hiện năng lực, sẽ cố gắng hơn để nâng cao vị thế của mình, có như vậy thì cơ hội thăng tiến của bạn cũng sẽ trở nên rộng mở hơn rất nhiều đấy.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này hãy nên biết thể hiện sức hút của bản thân qua những cử chỉ và hành động, lời nói để hấp dẫn sự chú ý của người đối diện nhé. Hơn thế nữa, chòm sao này cũng còn có thể đón nhận tình yêu công sở trong tháng này với một người mà bạn rất thân thuộc và gần gũi đó.

Trong vấn đề công việc, cung hoàng đạo này sẽ biết cách thuyết phục mọi người tin vào những ý kiến của mình và khiến bạn trở thành một điểm sáng của tập thể. Sự đoàn kết, chung sức của tất cả mọi người sẽ tạo ra niềm hứng khởi lớn để mọi người cùng nhau cố gắng hết sức.

Tháng cuối năm này có lẽ bạn sẽ cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn đấy nhé. Có vẻ như bạn đang quá ôm đồm quá nhiều vào mình, khiến cho cơ thể có những dấu hiệu suy nhược như hay đau đầu, khó chịu, suy nhược cơ thể,.. Cung hoàng đạo này cần chú ý nhiều hơn đến bản thân mình nhé.

7. Tử vi tháng 12/2021 Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tháng này, Thiên Bình sẽ có thể tự gây ra những rắc rối cho mình trong tháng này. Cái nhìn của cung hoàng đạo này về cuộc sống có lẽ không phải lúc nào cũng đúng đâu đấy nhé, cung hoàng đạo này hãy nên tham khảo ý kiến của người xung quanh thêm nhiều nữa đấy nhé. 

Chòm sao này nếu như còn đang độc thân sẽ thường xuyên nhớ tới người yêu cũ nhiều hơn. Các kỷ niệm, và cảm xúc với người cũ sẽ lần lượt hiện về trong tâm trí của bạn vào thời gian này. Do đó, dù cho có bất cứ đối tượng nào muốn tiếp cận bạn, cũng sẽ không được Thiên Bình đáp trả vào thời gian này.

Về mặt tài chính, cung hoàng đạo này đang có các kế hoạch rất táo bạo để cải thiện được những khoản thu nhập hiện tại. Thiên Bình sẽ không bỏ lỡ bất cứ cơ hội đầu tư nào khi có cơ hội được tiếp cận và nắm bắt.

Chòm sao này vẫn đang tiếp tục cố gắng để duy trì một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi như hiện tại sẽ giúp cho cơ thể được khỏe mạnh hơn rất nhiều đấy nhé. Điều bạn cần làm là hãy nên tập luyện thêm nhiều hơn nữa để cơ thể được khỏe mạnh hơn nữa đó.

8. Tử vi tháng 12/2021 Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tháng này cho thấy Bọ Cạp đòi hỏi chòm sao này cần phải nhanh chóng tìm ra được cách giải tỏa, điều chỉnh những công việc, tình cảm, và nghỉ ngơi cho hợp lý hơn nữa, để tinh thần được thoải mái nhé. Bọ Cạp sẽ có rất nhiều ý tưởng hay ho và đang ấp ủ thực hiện.

Bọ Cạp có vẻ như đang buông thả cảm xúc của bản thân theo hoàn cảnh thay bởi vì bạn đang quá cố chấp rồi thì phải. Sự thoải mái, nhẹ nhàng giúp cho chòm sao này trở nên thu hút hơn trong mắt người đối diện. Nên nhớ rằng nếu bạn càng vui vẻ bao nhiêu, thì trong mắt người ấy, bạn sẽ càng hấp dẫn bấy nhiêu đó. 

Những bạn đang kinh doanh sẽ có thể nhận thấy doanh thu đang đổ về tương đối lớn đó nhé. Rắc rối có thể sẽ xuất hiện nhưng cũng sẽ nhanh chóng tan biến đi mất, nhờ có quý nhân đang giúp đỡ bạn. Cung hoàng đạo này hãy lắng nghe trực giác và để mọi việc tiến triển tốt hơn nữa nhé.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo trong tháng 12/2021 này sẽ cần chú trọng hơn trong vấn đề nghỉ ngơi sau thời gian bận rộn trước đấy nhé. Chòm sao này sẽ chỉ cần chú ý chăm sóc cơ thể để bản thân luôn khỏe mạnh, tránh xa được những bệnh tật nhé.

9. Tử vi tháng 12/2021 Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tháng này, Nhân Mã nên dốc sức theo đuổi những mục tiêu và ước mơ của bản thân. Nếu có điều gì đó cung hoàng đạo này sẽ thực sự mong muốn đạt được thì đây sẽ chính là lúc cần quyết tâm hành động nhất đấy nhé.

Chòm sao này đã có đối tượng để ý, hơn thế nữa bạn còn sẽ rất chủ động để có thể lấy lòng người mình thích trong tháng cuối năm này. Đừng ngần ngại thể hiện tình cảm của bản thân bạn nhé, bởi vì biết đâu bạn sẽ có được trái tim đối phương và thoát kiếp FA trong năm mới thì sao.

Trong vấn đề công việc, Nhân Mã là người có thói quen làm việc độc lập theo ý riêng của mình, khi đó chòm sao này sẽ có thể thỏa thích phát huy năng lực theo cách riêng của chính mình. Nhưng nếu lúc nào cũng làm việc cá nhân thì cung hoàng đạo này sẽ có thể gặp phải những rắc rối lớn đấy nhé.

Kiến thức về tài chính của cung hoàng đạo này sẽ không phải đơn giản, tuy nhiên để có thể kiếm được nhiều tiền hơn nữa từ những khoản thu khác nhau, thì có lẽ bạn cần phải nghiêm túc và nhiệt tình trong mọi việc để tìm ra những cơ hội mới cho mình nhé.

10. Tử vi tháng 12/2021 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tháng mới, Ma Kết nên có thói quen nhìn trực diện vào nội tâm của người đối diện để xem điều mà thực chất bạn đang mong muốn và nỗ lực theo đuổi là gì, chứ không nên cứ mãi mông lung và mất phương hướng như hiện tại nhé.

Về phương diện tình cảm, những bạn còn đang độc thân sẽ sẵn sàng thay đổi những tính cách của bản thân để phù hợp hơn với người bạn thầm thương trộm nhớ. Cung hoàng đạo này cũng sẽ thoải mái giao tiếp với tất cả mọi người hơn trước, thay vì khép kín bản thân mãi như thế.

Tháng cuối năm này, chòm sao này sẽ có xu hướng chi tiêu mua sắm rất nhiều, nhất là với những món đồ xa xỉ, tuy nhiên không phải tất cả trong số chúng sẽ đều thật sự cần thiết cho cuộc sống của bạn đâu đấy nhé. Chính vì vậy Ma Kết hãy lên kế hoạch chi tiêu cho rõ ràng và chi tiết nhất nhé.

Cơ thể của Ma Kết rất có thể đang xuất hiện những triệu chứng bất thường như mụn nhọt, hoặc là nóng trong,... cảnh báo bạn hãy quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân hơn nữa nhé. Trong trường hợp cần thiết, bạn nên đi thăm khám để tìm ra nguyên nhân khiến cho thể luôn cảm thấy mệt mỏi như hiện tại đấy nhé.

11. Tử vi tháng 12/2021 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 con cung hoàng đạo nói rằng Bảo Bình trải qua một khoảng thời gian rất bận rộn, tuy nhiên dù bận đến đâu cũng hãy chú ý đến những người xung quanh nhiều hơn nữa nhé, tiểu nhân rất có thể sẽ xuất hiện hãm hại bạn ở bất cứ lúc nào đấy.

Những ai còn đang độc thân sẽ rất thỏa mãn với tình trạng hiện tại của bản thân mình. Dù cho có nhiều người nhắc khéo bạn nên đi tìm hạnh phúc đi, nhưng cung hoàng đạo này vẫn cảm thấy độc thân rất vui vẻ và bản thân ung dung, không cảm thấy quá vội vàng để rồi tìm kiếm nhầm người được.

Tình hình tài chính của Bảo Bình vẫn đang rất khả quan trong tháng 12 này. Tất cả mọi giao dịch sẽ có đều đang như mang lại lợi ích cho bạn, nhưng không nên chi tiêu quá nhiều cho những việc vô bổ, bạn hãy nên giữ lại một khoản tiết kiệm cần thiết cho những tình huống sẽ có thể bất ngờ xảy ra đấy nhé.

Nhìn chung, Bảo Bình đang có được một thể trạng cơ thể ổn định, và rất khỏe mạnh, tuy nhiên bạn cũng hãy nên nhớ tìm cách giải tỏa stress đúng lúc đấy nhé nhé, kẻo không cung hoàng đạo này sẽ mắc phải những chứng đau đầu, chóng mặt đó.

12. Tử vi tháng 12/2021 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư dường như đang có vẻ trở nên rất nóng nảy và dễ sinh ra cảm giác bất an trong lòng. Khi cần thiết, bạn hãy nên nhờ tới những sự trợ giúp và lời khuyên bổ ích từ những người thân thiết xung quanh để có thể dễ dàng và thuận lợi vượt qua những khó khăn trước mắt đấy nhé.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ thu hút những người khác giới trong những buổi gặp gỡ, và tụ họp. Nhưng có vẻ như là bạn chưa thật sự chuẩn bị sẵn sàng để có thể bước vào một mối quan hệ nghiêm túc, chính vì vậy mà cảm xúc của Song Ngư cũng rất hời hợt, và chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ nào với ai cả.

Có lẽ bạn hãy nên dành thời gian nghiên cứu những cơ hội kiếm thêm thu nhập bằng việc trau dồi kiến thức hay là học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước, có thể chòm sao này sẽ tìm được cho bản thân sự đột phá nào đó, tuy nhiên bạn cũng đừng nên quá vội vàng đấy nhé.

Sức khỏe của Song Ngư dường như đang có những dấu hiệu giảm sút khi mà quá mải mê với công việc cả ngày. Bạn hãy nên sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi sao cho hợp lý hơn nhé, kết hợp với rèn luyện để có thể được tăng sức đề kháng và khỏe mạnh hơn nữa đấy nhé.

 * Thông tin trong bài mang tính tham khảo.