Tử vi tuần mới từ ngày 31/8/2020 - 6/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới từ ngày 31/8/2020 - 6/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xem bói tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 31 tháng 8 năm 2020 đến ngày 6 tháng 9 năm 2020, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải...

1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 31/8/2020 đến 6/9/2020

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương còn độc thân chủ động hơn do đó mà dành được khá nhiều thiện cảm từ phía đối phương. Nếu đã có nửa kia, hai bạn cần quan tâm nhau nhiều hơn, đừng để tình yêu chết dần chết mòn theo thời gian vì cứ lao đầu vào công việc mà không quan tâm nhau.

Chòm sao này không may mắn lắm trong công việc, bạn bị đuối sức khi đuổi theo những mục tiêu, đôi khi chán nản khi cảm thấy không thể tìm được hướng đi. bạn có thể sẽ được giao xử lý một số rắc rối nảy sinh trong hợp đồng hoặc bản báo cáo nào đấy. Hãy hành động cẩn thận.

Tình hình tài chính trong tuần có dấu hiệu suy giảm, mặc dù bạn đã rất vất vả để kiếm tiền, nhưng tiền vẫn không đủ để chi tiêu. Người kinh doanh buôn bán không nên mạo hiểm đầu tư lúc này bởi khả năng thất bại là rất lớn. Thay vào đó bạn nên lên kế hoạch và chờ đợi thời cơ thuận lợi hơn.

Về phương diện sức khỏe không thực sự tốt. Nhìn chung đây là một tuần khá khó khăn đối với Bạch Dương, bạn không hiểu vì sao bản thân trở nên lười biếng hơn dù biết rằng mình đang lãng phí thời gian cho những việc vô ích, bạn phải sớm loại bỏ những thói quen xấu.

2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 31/8/2020 đến 6/9/2020

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu trở nên vội vàng hơn, bạn muốn nhanh chóng có thành tựu và hệ lụy đó là một số lỗi nhỏ trong quá trình làm việc. Nếu bạn muốn nhận được sự chấp thuận của người khác, bạn vẫn cần phải thực hiện nỗ lực nhiều hơn, không bỏ cuộc thì nhất định sẽ thành công.

Kim Ngưu trong tuần này cần cẩn thận nhận định những gì nên mua những gì không nên mua nếu không tiền bạc cứ thế mà thất thoát, nếu có thể nên tham khảo giá ở nhiều cửa hàng để chọn nơi rẻ nhất, tiết kiệm tiền bạc hiệu quả. Bạn nên thắt chặt chi tiêu, đừng vung tay quá chán để rơi vào cảnh cháy túi.

Người độc thân cố gắng theo đuổi nhưng đối phương vẫn luôn thờ ơ, lạnh lùng khiến bạn cảm thấy quá sức và muốn buông xuôi. Với các cặp đôi, bạn cần để cho nửa kia có một khoảng không gian riêng để được là chính mình. Việc kiểm soát và bắt người đấy làm theo ý mình sẽ khiến tình cảm đôi bên bị sứt mẻ.

Tình hình sức khỏe ổn định nên bạn có xu hướng chủ quan hơn, lười tập thể dục nên thường có cảm giác chóng mặt.  Trong tuần này, tuần mới của chòm sao này bình ổn, bạn có nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè. Mối quan hệ gắn bó, khăng khít mang lại cho bạn liều thuốc về tinh thần.

3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 31/8/2020 đến 6/9/2020

Công việc của Song Tử nhìn chung khá tốt, nhiều đồng nghiệp thay đổi thái độ với bạn, khi bạn gặp khó khăn, mọi người sẽ chủ động bày tỏ muốn giúp đỡ. Bạn cần nỗ lực nhiều hơn để đạt được những mục tiêu mà mình đã đặt ra. Đừng vì một chú thử thách, trở ngại nho nhỏ mà đã bỏ cuộc.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này tuần này khá tốt, bạn có thể cùng mọi người tham gia một số hoạt động đầu tư, kinh doanh, cơ hội kiếm lời lúc này rất cao. Nhờ thế mà chuyện chi tiêu hàng ngày cũng không phải suy nghĩ hay đắn đó nhiều nữa, bạn có thể thoải mái mua sắm hơn.

Về phương diện tình cảm, các bạn còn độc thân dự kiến sẽ dần dần tiến gần hơn đến mục tiêu của chính mình và tìm ra những nét đồng điệu với người ấy. Đối với những người đã có đôi có cặp, bạn cần chuẩn bị sẵn tâm lý hỗ trợ cho nửa kia, bởi có thể đối phương sẽ phải đối mặt với một số điều rắc rối.

Song Tử nhớ để ý hơn tới sức khỏe vì thời tiết gần đây thường xuyên thay đổi nên rất dễ bị cảm, sốt. Khả năng lớn bạn có các triệu chứng chóng mặt và đau đầu, khả năng là bạn sẽ bị cảm lạnh rất cao. Tuần này bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, giải trí hoặc chăm sóc các mối quan hệ.

4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 31/8/2020 đến 6/9/2020

Công việc của Cự Giải tuần này khá tốt, bạn được giao nhiều nhiệm vụ quan trọng hơn trước vì thế cảm thấy áp lực hơn, nhưng đừng lo lắng, đây là lúc bạn trở nên hoàn thiện bản thân hơn. Bạn có thể tìm thấy một số ý tưởng sáng tạo và phương pháp mới.

Bạn không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc trong tuần này. Tuy nhiên, bạn nhớ thận trọng về phương diện đầu tư, đừng tự quyết định, hãy lắng nghe ý kiến của người khác để bạn có thể giảm thiểu rủi ro. Bạn có thể nhận được thông tin có lợi từ bạn bè, giúp bạn xây dựng sự giàu có của mình.

Chuyện tình cảm không được vui vẻ, thuận lợi cho lắm. Người còn độc phải mất nhiều thời gian hơn để hòa hợp với đối tượng mà mình mới quen bởi cả hai chưa tìm được tiếng nói chung. Nếu đã có nửa kia, bạn cần dành một chút thời gian để sắp xếp và hẹn hò với người ấy để hâm nóng tình cảm đôi bên.

Trong tuần này, sức khỏe không được như ý, bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, nên dành thời gian nhiều hơn cho việc nghỉ ngơi, hồi sức, nhất là những ai mẫn cảm với thời tiết thì nhất định phải để ý tới việc chăm sóc thân thể của mình. Cuộc sống của chòm sao này rất êm ả, dễ dàng vượt qua mọi chuyện.

5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 31/8/2020 đến 6/9/2020

Tuần này, công việc của Sư Tử rất tốt, bạn có nhiều cơ hội thể hiện bản thân, nhớ tận dụng tối đa khả năng của mình. Cuối cùng thì bạn cũng có được điều mình muốn, thế nhưng nhớ kiểm soát cảm xúc của mình, chớ nên tỏ ra tự cao tự đại quá mà khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu nhé.

Chuyện tình cảm không như ý, các bạn còn độc thân cần phải kiểm xoát cảm xúc trước mặt người mình yêu thích, nếu không rất dễ gây mất thiện cảm trong mắt đối phương. Nếu đã có nửa kia, hai bạn sẽ thay đổi một số thái độ và hành động đối với người yêu, tạo nên những bất ngờ dành cho nhau.

Tình hình tài chính khá tốt, thu nhập tăng lên, nếu bạn sẵn sàng làm việc chăm chỉ hơn, bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm nhiều tiền hơn nữa. Tuy nhiên bạn có thể có những tổn thất bất ngờ trong tuần này, như bị mất cắp chẳng hạn. Khi đi ra ngoài nên hết sức chú ý đến ví tiền và những vật có giá trị.

Về phương diện sức khỏe không có gì nghiêm trọng. Song cung hoàng đạo này thường suy nghĩ nhiều quá, điều đó ảnh hưởng đến mọi mặt trong cuộc sống. Lời khuyên dành cho bạn là nên bình tĩnh và bớt suy nghĩ viển vông đi, có như thế, tâm trạng mới chuyển biến tốt hơn.

6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 31/8/2020 đến 6/9/2020

Công việc của Xử Nữ tuần rất tốt, bạn chủ động hơn, thích học hỏi hơn, bạn có thể thực hiện mọi công việc tại nhanh chóng mà không có bất kỳ sai lầm nào. Hơn nữa, bạn trở nên tò mò hơn và rất quan tâm đến những thứ xảy ra xung quanh mình và sẵn sàng chủ động khám phá và học hỏi.

Nếu còn độc thân, bạn được theo đuổi nhiệt tình, nhưng liệu bên kia có đáp ứng được suy nghĩ của bạn không, bạn vẫn đang xem xét để tìm được một người phù hợp nhất. Nếu đã có nửa kia, các bạn sẽ có cơ hội gặp bố mẹ của nhau trong tuần này. Có vẻ tình yêu của hai người chuẩn bị bước sang giai đoạn mới rồi đấy.

Về phương diện tài chính của cung hoàng đạo này trong tuần rất tốt, có người ký được hợp đồng tốt, có kế hoạch hợp tác lâu dài. Vận may của bạn đang dần cải thiện, nhờ đó, thu nhập cũng tăng lên đáng kể. Nếu yêu thích món đồ nào, hãy tranh thủ mua chúng ngay đi nhé! Đây là thời điểm thích hợp đó.

Tình hình sức khỏe của bạn ổn định nhưng lưu ý nhỏ là khi bạn ra ngoài, chú ý đến an toàn giao thông nếu không sẽ bị tai nạn khi bạn vừa đi vừa nghĩ điều gì đó. Xử Nữ sống trọn với niềm đam mê trong tuần này. Bạn dành nhiều thời gian cho những thứ mình yêu thích.

7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 31/8/2020 đến 6/9/2020

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình luôn có thái độ nghiêm túc, nỗ lực hết sức với từng nhiệm vụ mình làm, bạn theo đuổi mục tiêu trong công việc và nhờ đó mọi thứ trở nên thuận lợi hơn. Không những thế, bạn có thể phát huy hết khả năng của mình và đạt được những thành tựu rực rỡ.

Các bạn còn độc thân không hiểu hết về tính cách của người đó, mối quan hệ không có quá nhiều triển vọng. Chuyện tình yêu của các cặp đôi cũng không được êm đẹp, bạn và người ấy rất dễ gây ra tranh chấp với nhau, đôi bên cần phải học cách kiềm chế cảm xúc để duy trì mối quan hệ hài hòa.

Tuần này, tình hình tài chính khá tốt, bạn có quan điểm độc đáo về khía cạnh đầu tư và tạo ra lợi nhuận cao cho, ổn định. Về phương diện sức khỏe của cung hoàng đạo này không có gì phải lo lắng, bạn kiên trì hơn trong việc tập luyện, dành nhiều thời gian hơn để tập thể dục, tăng cường thể chất và tinh thần.

Mặc dù những vấn đề cũ đôi lần khiến bạn cảm thấy phiền phức nhưng bạn nhạy bén trong việc điều chỉnh cảm xúc và tâm lý nên không cảm thấy khó khăn dù gặp phải việc gì đi nữa. Thời gian này, bạn có thể thử việc mình chưa từng làm trước đây. Dần dần những điều tốt lành đã thay thế những lo lắng và muộn phiền.

8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 31/8/2020 đến 6/9/2020

Công việc của Bọ Cạp trong tuần này rất tốt, bạn thường xuyên được hỗ trợ, nhiều việc có kết quả nhảy vọt, có những bước tiến xa thay đổi được tình hình hiện tại. Bên cạnh đó, bạn có thể có thể đảm nhận các nhiệm vụ mới, vì vậy bạn cần phải làm việc chăm chỉ và tập trung hơn.

Về phương diện tài chính của bạn lúc này rất tốt thế nhưng nếu ai đó hỏi vay thì không nên cho mượn tiền vì bạn rất dễ rơi vào cái bẫy do họ tạo ra. Tốt hơn hết bạn nên giữ chặt túi tiền của mình trong tuần kẻo tiền mất tật mang nhé. Hơn thế nữa, tiền bạc cũng có thể làm rạn nứt mối quan hệ đấy.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Cung hoàng đạo này còn độc thân có thể bỏ lỡ một số cơ hội để gặp gỡ các đối tượng mới vì cuộc sống bận rộn. Nếu đã có nửa kia, hai bạn cần tìm nhiều điều về tính cách cũng như cuộc sống của đối phương để hiểu nhau hơn.

Tình hình sức khỏe của bạn lúc này không đáng lo, chỉ có điều bạn nên điều chỉnh cảm xúc của mình một chút, chớ nóng giận, luôn uống đủ nước để đảm bảo cơ thể luôn sảng khoái. Ngoài ra, bạn cũng nên rèn luyện thói quen tập thể dục thể thao mỗi ngày để gia tăng sức đề kháng và cải thiện tinh thần tốt hơn nhé.

9. Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 31/8/2020 đến 6/9/2020

Xem tử vi phương Tây cho biết Nhân Mã phải đối mặt với vấn đề mà bản thân không thể nào giải quyết được nhưng may mắn là bạn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của bạn bè và đồng nghiệp để xử lý tình huống khó xử này. Với sức mạnh tập thể nhiều việc cuối cùng đã được khắc phục.

Các bạn còn độc thân có cơ hội gặp nửa kia của tuần này và bày tỏ tình cảm tốt đẹp với người ấy. Nếu đã tìm được nửa kia, cung hoàng đạo này và nửa kia vượt qua những khó khăn, trở ngại vốn ngăn cản mối quan hệ của hai ngườitrước đây, tạo dựng những kỉ niệm ngọt ngào bên nhau.

Tình hình tài chính của bạn tiến triển theo chiều hướng tốt, có cơ hội làm giàu do được bạn bè giới thiệu những mối làm ăn có triển vọng. Tiền bạc có chút dư dả thế nhưng bạn chớ nên vung tay quá trán nhé. Hãy bắt đầu kế hoạch tiết kiệm phòng cho những trường hợp cấp bách sẽ tốt hơn đấy.

Về phương diện sức khỏe trong tuần không thực sự tốt, bạn thường cảm thấy khó chịu ở xương khớp, cột sống nhưng đừng lo lắng vì đó là một triệu chứng hoàn toàn bình thường có thể chữa khỏi, ngoài ra bạn nên tìm hiểu để có kiến thức chăm sóc cơ thể mình tốt hơn.

10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 31/8/2020 đến 6/9/2020

Tử vi tuần mới nói rằng công việc của Ma Kết khá thuận lợi, bạn có khá nhiều yêu cầu đối với bản thân, mỗi ngày, bạn tự đặt ra mục tiêu nhỏ để ép bản thân phải hoàn thành, thế nhưng có vẻ bạn đang tự chịu nhiều áp lực rồi đấy. Hãy tự biết lựa sức mình, có như vậy mọi việc mới đạt hiệu quả cao được.

Về phương diện tài chính, thu nhập của chòm sao này trong tuần này khá tốt, bạn cũng không có nhiều chi phí bất ngờ thế nhưng không nên vội mua món đồ gì đắt tiền trong lúc này, dễ bị thâm hụt tài chính. Bạn cần tính toán cẩn thận một số kế hoạch để có được ngân sách tốt hơn.

Nếu còn độc thân, các bạn có thể rơi vào trạng thái do dự do khi người khác đeo đuổi. Có vẻ bạn chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ. Nếu đã có nửa kia, bạn đòi hỏi ở phía bên kia sự hỗ trợ và thấu hiểu về tinh thần, đôi khi sự đòi hỏi thái quá khiến người ấy cảm thấy mệt mỏi.

Tình hình sức khỏe trong tuần này đã được cải thiện đáng kể, bạn năng động, tham gia một số hoạt động thể thao cùng bạn bè, sức đề kháng của cơ thể cũng đã được tăng cường, trạng thái tinh thần lúc này rất tốt. Nhìn chung một tuần trôi qua không có quá nhiều thăng trầm đối với bạn.

11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 31/8/2020 đến 6/9/2020

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo chỉ ra công việc của Bảo Bình trong tuần này không thực sự được như ý. Bạn sẽ có rất nhiều công việc cần giải quyết trong tuần này, đòi hỏi sự chăm chỉ và tập trung cao độ. Tuy nhiên nếu cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi sẽ tốt hơn.

Chòm sao này khá may mắn về mặt tiền bạc, thậm chí có người trúng thưởng, có được khoản tiền bất ngờ, thế nhưng đừng say mê quá vào trò may rủi nếu không bạn sẽ phải hối hận. Bạn có thể tham gia vào một số chương trình tài chính. Ở đó, bạn sẽ được hướng dẫn chuyên nghiệp để đầu tư có hiệu quả.

Về phương diện tình cảm, nếu còn độc thân, bạn sẽ không nghĩ quá nhiều về việc hẹn hò vì bạn muốn được tận hưởng khoảng thời gian tự do của mình một cách thoải mái. Nếu đã có nửa kia, bạn đòi hỏi người kia nên làm chủ cuộc sống và bớt phụ thuộc vào mình.

Sức khỏe của bạn tương đối ổn, cơ thể nhẹ nhàng, thoải mái trong di chuyển, tâm trạng nhờ đó mà cũng tốt hơn. Nhìn chung tuần này diễn ra khá tốt, khi có nhiều thời gian rảnh, bạn sẽ thực sự nghĩ về một số vấn đề sâu sắc hơn. Để có những bước tiến xa hơn bạn nên hành động ngay từ bây giờ.

12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 31/8/2020 đến 6/9/2020

Song Ngư chỉ tự lực, độc lộc, không quan tâm ai khác ngoài bản thân, bạn cũng không quá phụ thuộc vào người khác, luôn chủ động, tập trung vì thế công việc trở nên thuận lợi hơn. Bạn có thể hoàn thành thành các nhiệm vụ khác nhau đúng thời gian và nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên.

Tình hình tài chính của bạn đang ở mức đáng báo động. Đừng bị thu hút bởi quá nhiều thứ hào nhoáng mà lãng phí tiền bạc. Chòm sao này nên nghiêm túc hơn khi đối diện với thu nhập của bản thân, nếu bạn thực tế hơn, biết chi tiêu có kế hoạch thì mới đảm bảo kinh tế cho cuộc sống được.

Các bạn độc thân có thể sẽ gặp lại người cũ, làm trái tim rung động, xao xuyến khôn nguôi. Song bạn nên cư xử đúng mực, bởi dù sao đôi bên cũng là người xa lạ rồi. Đối với những người đã có nửa kia, bạn và người ấy cần thấu hiểu và chia sẻ với nhau nhiều hơn, không nên giấu kín những suy tư trong lòng.

Về phương diện sức khỏe của có dấu hiệu sụt giảm, chủ yếu là một số bệnh không hoàn toàn khỏi hẳn nên bạn thường xuyên cảm thấy khó chịu, phải đi khám mất nhiều thời gian. Song Ngư luôn hoài niệm về quá khứ với những hồi ức khó quên. Bạn không nên để điều đó ảnh hưởng xấu đến tâm trạng của mình.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Loading...