Tuổi Ất Tỵ hợp hôn nhân, tình yêu với tuổi nào?

Tuổi Ất Tỵ hợp hôn nhân, tình yêu với tuổi nào?

Xem tuổi xung khắc để lấy vợ lấy chồng là điều quan trọng sẽ quyết định sự thành công hay thất bại, hạnh phúc hay chia ly từ biệt trong tương lai. “Có thờ có thiêng có kiêng có lành” tuổi Ất Tỵ hợp, khắc với tuổi nào, sinh năm Ất Tỵ kỵ tuổi gì, nên tránh những tuổi gì trong làm ăn kinh doanh, hôn nhân và cuộc sống theo các khía cạnh cung phi, thiên can, địa chi, ngũ hành...

Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện tuổi Ất Tỵ của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi Ất Tỵ lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.

 

1. Thông tin về người tuổi Ất Tỵ

 

Sinh năm: 1965

Tướng tinh: Con Trâu

Con dòng Xích Đế, tân khổ

Mạng: Phúc đăng Hỏa (lửa đèn)

Sao: La Hầu: ốm đau, rối rắm

Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

Thiên can: Ất  gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Địa chi: Tỵ gặp Hợi: Tương Xung, Tam Tai  ốm đau, khó khăn

 Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương), đii về hướng Bắc để đón Tài Thần ,đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc: Hợp màu: Xanh, Đỏ; khắc kỵ màu: Đen, Vàng

 

2. Tổng quan về người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965

 

 

Người sinh năm Ất Tỵ 1965 ngũ hành thuộc Hỏa là những người có trí tuệ và khả năng quan sát rất nhạy bén. Không ai có khả năng tư duy nhanh nhạy như họ, có tài nhìn xa trông rộng, năng lực xã giao xuất chúng.

Tính cách Ất Tỵ hoạt bát vui vẻ, thích trở thành người nổi bật giữa đám đông, dù là tham gia những chuyện hoang đường đến thế nào, họ cũng sẽ cố gắng để trở nên nổi bật. Họ thích các hoạt động xã giao, không ngại thể hiện trước đông người, có thể thoải mái nhảy múa, hát ca hay diễn kịch… Họ là tố chất diễn viên, tuy không phải là người thường tự vẽ ra câu chuyện cho mình nhưng họ biết cách làm thế nào để mọi người tin và đồng cảm với mình.

Người tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa có một sức hút kì lạ, sự cuốn hút đặc biệt của họ được toát ra từ chính con người họ. Sự quyến rũ và tài ăn nói thuyết phục khiến họ rất có tiềm năng phát triển nếu đi theo nghiệp chính trị.

Họ không phải là mẫu người an phận thủ thường, cũng khó có thể ổn định yên lành ở một chỗ. Họ luôn cần sự thay đổi, không đủ kiên nhẫn với những người cố chấp và không muốn thay đổi. Có điều, người bình thường lại có thể thành công nhờ có nghị lực, mà điều đó không phải là thứ mà Ất Tỵ có được.

Họ khó có thể tồn tại được trong tập thể đề cao quy tắc, họ luôn không ngừng tìm kiếm sự mới mẻ, cũng có nhiều ý tưởng khác biệt và độc đáo. Khi cảm nhận được sự nguy hiểm hay bị đe dọa, họ sẵn sàng từ bỏ mọi thứ và không hẹn ngày gặp lại.

Tính cách có phần nóng nảy, bốc đồng, thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy. Họ là người thích tự tay lập nghiệp, không thích nhờ vả hay dựa vào tiềm năng kinh tế của gia đình. Họ thích cảm giác tự do và xông pha chiến đấu với thử thách để khẳng định bản thân mình. Người này thích hợp với các ngành nghề mang tính kĩ thuật.

Về nhân duyên, họ là người quảng giao, có nhiều bạn bè, trọng chữ tín nên thường khi khó khăn luôn được rất nhiều người giúp đỡ. Tuy nhiên, họ khá bướng bỉnh, tự tin vào bản thân mình nên hiếm khi lắng nghe lời khuyên hay cảnh cáo từ mọi người. Đây là điều mà Ất Tỵ nên sửa đổi.

Người này rất nhạy cảm, song cảm xúc khá thất thường, không mấy ổn định. Chỉ cần đối phương tốt với mình, họ sẽ đem toàn bộ tình cảm của mình trao cho người, dễ trở thành người si mê mù quáng không lối thoát.

Tính cách như vậy nên họ hiếm khi bày tỏ tình cảm trước, cũng có phần khắt khe với những người yêu quý mình. Dù tình cảm đã chín muồi, thậm chí đang bàn chuyện trăm năm nhưng đôi khi vì yêu cầu quá cao mà họ khiến cho tình cảm dần trở nên phai nhạt.

Nỗ lực làm việc là con đường duy nhất để kiếm tiền. Muốn tài vận tăng tiến thì phải chịu khó dốc toàn lực để phát triển sự nghiệp. Cơ bản thì con đường tài lộc của Ất Tỵ khá suôn sẻ song thói quen chi tiêu hoang phí dễ khiến họ lâm vào cảnh nợ nần. Nên tập cho mình thói quen chi tiêu theo kế hoạch, không mua sắm lãng phí vào những món đồ đắt tiền mà không thực dụng, phải khống chế chi tiêu thì mới có được tài chính cân bằng và vững vàng.

 

3. Tổng hợp tuổi hợp hôn nhân - tình yêu với tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965

 

Năm sinh bạn -> Và Tuổi hợp

Đánh giá

Tuổi bạn -> tuổi : 1960 [Canh Tí]
Hỏa - Bích Thượng Thổ   =>  Tương Sinh
Ất - Canh  =>  Tương hợp
Tỵ - Tí  =>  Bình

Khá

Tuổi bạn -> tuổi : 1961 [Tân Sửu]
Hỏa - Bích Thượng Thổ   =>  Tương Sinh
Ất - Tân  =>  Tương phá
Tỵ - Sửu  =>  Tam hợp

TB

Tuổi bạn -> tuổi : 1968 [Mậu Thân]
Hỏa - Đại Dịch Thổ   =>  Tương Sinh
Ất - Mậu  =>  Bình
Tỵ - Thân  =>  Lục hợp

Khá

Tuổi bạn -> tuổi : 1969 [Kỷ Dậu]
Hỏa - Đại Dịch Thổ   =>  Tương Sinh
Ất - Kỷ  =>  Bình
Tỵ - Dậu  =>  Tam hợp

Khá

Tuổi bạn -> tuổi : 1972 [Nhâm Tí]
Hỏa - Tang Đố Mộc   =>  Tương Sinh
Ất - Nhâm  =>  Bình
Tỵ - Tí  =>  Bình

TB

Tuổi bạn -> tuổi : 1973 [Qúy Sửu]
Hỏa - Tang Đố Mộc   =>  Tương Sinh
Ất - Qúy  =>  Bình
Tỵ - Sửu  =>  Tam hợp

Khá

Tuổi bạn -> tuổi : 1976 [Bính Thìn]
Hỏa - Sa Trung Thổ   =>  Tương Sinh
Ất - Bính  =>  Bình
Tỵ - Thìn  =>  Bình

TB

Tuổi bạn -> tuổi : 1977 [Đinh Tỵ]
Hỏa - Sa Trung Thổ   =>  Tương Sinh
Ất - Đinh  =>  Bình
Tỵ - Tỵ  =>  Bình

TB

Tuổi bạn -> tuổi : 1980 [Canh Thân]
Hỏa - Thạch Lựu Mộc   =>  Tương Sinh
Ất - Canh  =>  Tương hợp
Tỵ - Thân  =>  Lục hợp

Khá

Tuổi bạn -> tuổi : 1981 [Tân Dậu]
Hỏa - Thạch Lựu Mộc   =>  Tương Sinh
Ất - Tân  =>  Tương phá
Tỵ - Dậu  =>  Tam hợp

TB

Tuổi bạn -> tuổi : 1988 [Mậu Thìn]
Hỏa - Đại Lâm Mộc   =>  Tương Sinh
Ất - Mậu  =>  Bình
Tỵ - Thìn  =>  Bình

TB

Tuổi bạn -> tuổi : 1989 [Kỷ Tỵ]
Hỏa - Đại Lâm Mộc   =>  Tương Sinh
Ất - Kỷ  =>  Bình
Tỵ - Tỵ  =>  Bình

TB

Tuổi bạn -> tuổi : 1990 [Canh Ngọ]
Hỏa - Lộ Bàng Thổ   =>  Tương Sinh
Ất - Canh  =>  Tương hợp
Tỵ - Ngọ  =>  Bình

Khá

Tuổi bạn -> tuổi : 1999 [Kỷ Mão]
Hỏa - Thành Đầu Thổ   =>  Tương Sinh
Ất - Kỷ  =>  Bình
Tỵ - Mão  =>  Bình

TB

Tuổi bạn -> tuổi : 2002 [Nhâm Ngọ]
Hỏa - Dương Liễu Mộc   =>  Tương Sinh
Ất - Nhâm  =>  Bình
Tỵ - Ngọ  =>  Bình

TB

Tuổi bạn -> tuổi : 2003 [Qúy Mùi]
Hỏa - Dương Liễu Mộc   =>  Tương Sinh
Ất - Qúy  =>  Bình
Tỵ - Mùi  =>  Bình

TB

Tuổi bạn -> tuổi : 2006 [Bính Tuất]
Hỏa - ốc Thượng Thổ   =>  Tương Sinh
Ất - Bính  =>  Bình
Tỵ - Tuất  =>  Bình

TB

Tuổi bạn -> tuổi : 2009 [Kỷ Sửu]
Hỏa - Tích Lịch Hỏa   =>  Bình
Ất - Kỷ  =>  Bình
Tỵ - Sửu  =>  Tam hợp

TB

 

Trên đây là những tuổi kết hôn hợp với những bạn tuổi Ất Tỵ 1965. Đây là những tuổi hợp với ban và mang lại cho bạn những may mắn nhất cuộc sống. Nhưng để cuộc sống thêm nhiều điều tốt đẹp bạn cần thông cảm chia sẻ và lắng nghe nhau nhé. Nếu bạn biết tiết chế được những cảm xúc của mình thì cuộc sống gia đình sẽ hạnh phúc hơn. Dù có hợp nhau đến mấy nhưng bạn không thể tránh được những thăng trầm trong cuộc sống chính vì vậy phải biết nắm giữ và bên nhau.

Hi vọng sẽ có thể giúp ích được nhiều cho các bạn nhé. Chúc các bạn chọn được người vợ, người chồng tốt nhất cho mình nhé.

T/H.