Tổng quan tuần mới 14/9 - 20/9 cho 12 cung Hoàng đạo: Bảo Bình tự tin chinh phục mọi mục tiêu, Kim Ngưu tỏa sáng trước mọi người

Tổng quan tuần mới 14/9 - 20/9 cho 12 cung Hoàng đạo: Bảo Bình tự tin chinh phục mọi mục tiêu, Kim Ngưu tỏa sáng trước mọi người

Tuần mới này đem đến rất nhiều điều thú vị cho 12 cung Hoàng đạo.

1. Bạch Dương

Đây là một tuần khá ổn định với người thuộc cung Bạch Dương. Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy cần thành thật hơn với nhau trong cảm xúc, nếu cảm thấy không hài lòng chỗ nào hãy thẳng thắn chia sẻ cho người kia để mối quan hệ thêm bền chặt hơn nhé. Trong tuần này, Bạch Dương cần cố gắng hết sức mình để hoàn thành những công việc được giao, sau đó bạn sẽ nhận được những thành quả bất ngờ.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu trong tuần này có cơ hội được tỏa sáng và thể hiện bản thân. Một số Kim Ngưu thậm chí còn trở nên nổi tiếng vì tài năng của chính mình. Trong công việc, Kim Ngưu tỏ ra tích cực và lạc quan trước những thử thách khó khăn. Qua đó bạn khiến mọi người xung quanh phải nể phục vì tinh thần luôn sẵn sàng. Về chuyện tình cảm, Kim Ngưu độc thân sẽ có những trải nghiệm thú vị trong tuần này.

3. Song Tử

Song Tử trong tuần mới này cần gánh vác khá nhiều trọng trách và bạn cần cố gắng hết sức mình để không làm người khác thất vọng. Công việc của bạn sẽ có nhiều tin vui tích cực, bạn sẽ có cơ hội để phát triển nghề nghiệp và khả năng chuyên môn nhờ gặp được những người giàu kinh nghiệm. Chuyện tình cảm của Song Tử trong tuần khá ảm đạm, người độc thân nếu muốn thoát khỏi tình trạng hiện tại thì cần cởi mở lòng mình hơn.

4. Cự Giải

Cự Giải cần lên danh sách những công việc ưu tiên trong tuần này để có thể hoàn thành mọi thứ đúng thời hạn. Đừng để tâm trí mình bị ảnh hưởng bởi những công việc không thực sự quan trọng, vì như thế bạn sẽ ngập ngụa trong deadline đấy. Trong chuyện tình cảm, Cự Giải cần giao tiếp nhiều hơn với nửa kia để có thể hiểu hơn về nhau. Tài chính của Cự Giải trong tuần này được dự là khá ổn định, bạn sẽ có cơ hội để đầu tư cho một dự án thuộc lĩnh vực mà bạn yêu thích.

5. Sư Tử

Sư Tử cuối cùng cũng đã có thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng. Bạn có thêm thời gian dành cho gia đình và bạn bè, đây sẽ là một tuần ý nghĩa với Sư Tử. Bên cạnh đó, cung Hoàng đạo này có vận đào hoa khá vượng trong tuần mới. Nhờ tích cực tham gia các hoạt động xã hội, bạn sẽ nhận được rất nhiều lời mời kết bạn, hẹn hò. Trong công việc, Sư Tử đã hoàn thành tốt mọi việc được giao và giờ đây bạn chỉ cần ngồi hưởng thành quả mà thôi.

6. Xử Nữ

Chiêm tinh tuần mới dự rằng một số Xử Nữ độc thân sẽ có cơ hội gặp lại bạn bè cũ và một mối quan hệ mới sẽ được phát triển. Đây là thời điểm vận đào hoa của Xử Nữ đang tăng cao nên hãy nắm lấy cơ hội này để khiến bản thân hạnh phúc hơn nhé. Trong công việc, Xử Nữ tìm ra được những hướng đi mới, cải thiện được công việc và môi trường làm việc của mình giúp bạn giảm bớt được căng thẳng, áp lực. Về tài chính, Xử Nữ sẽ nhận được sự hỗ trợ của gia đình nếu gặp khó khăn.

7. Thiên Bình

Một số Thiên Bình vẫn đang chìm đắm trong quá khứ nên bạn chưa sẵn sàng mở lòng mình với ai. Thậm chí, bạn còn đang tìm cách để có thể nối lại tình xưa nghĩa cũ với người ấy. Hãy chắc chắn rằng mình không đi lại vào vết xe đổ nhé! Về công việc, Thiên Bình có thể sẽ làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh vì những sai sót không đáng có. Vì thế, hãy làm việc cẩn thận, chỉn chu hơn. Tài chính của Thiên Bình có xu hướng giảm trong tuần này vì một vài phát sinh bất ngờ.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp độc thân hãy cẩn thận vì bạn có thể sẽ rơi vào một mối quan hệ không rõ ràng trong tuần này. Hãy tìm hiểu đối phương thật kĩ và đừng vì mù quáng mà bỏ qua những điều khiến bạn nghi ngờ. Với những Bọ Cạp đã có đôi, hai bạn trong tuần này sẽ nghiêm túc bàn luận về chuyện tương lai. Trong công việc, Bọ Cạp sẽ đưa ra được nhiều ý tưởng mới mẻ và bắt tay vào thực hiện ngay. Điều này khiến cấp trên đang cảm thấy vô cùng hài lòng với bạn đấy!

9. Nhân Mã

Nhân Mã đã nghỉ ngơi quá lâu và đây là lúc bạn cần trở lại với guồng quay của cuộc sống. Với sự linh hoạt, nhanh nhẹn thì Nhân Mã sẽ làm quen sớm với nhịp sống nhanh vội này thôi. Tuy nhiên, bạn vẫn cần giữ gìn sức khỏe, ăn uống điều độ nhé. Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã độc thân sẽ được nhiều người khác phái để ý, săn đón và thậm chí bày tỏ tình cảm với bạn. Nếu cảm thấy rung động với một ai đó, bạn hãy cho họ cơ hội bước vào tim mình nhé!

10. Ma Kết

Ma Kết trong tuần này cần thận trọng trong suy nghĩ và đừng nên quá tùy tiện đưa ra quyết định. Đặc biệt, trong chuyện công việc, Nhân Mã cần dành nhiều thời gian hơn để nhìn nhận vấn đề và tìm ra phương hướng giải quyết hợp lý. Trong chuyện tình cảm, một số Ma Kết độc thân tỏ ra thờ ơ, lảng tránh những mối quan hệ mới. Bạn không muốn vội vàng bắt đầu với ai khi chưa sẵn sàng. Tài chính của Ma Kết trong tuần không có nhiều thay đổi, chiêm tinh khuyên rằng bạn không nên vội vàng đầu tư và buôn bán khi chưa có kế hoạch cụ thể.

11. Bảo Bình

Cung Hoàng đạo Bảo Bình trong tuần này trở nên tự tin, năng động hơn bao giờ hết. Chính điều này giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn trong công việc và cuộc sống. Bạn dễ dàng nhận được những lời khen thưởng từ cấp trên và nhận được nhiều cơ hội hơn để phát triển sự nghiệp. Ngược lại, trong chuyện tình cảm, Bảo Bình lại cảm thấy thiếu tự tin ở bản thân và không biết phải làm thế nào để bắt đầu một mối quan hệ mới.

12. Song Ngư

Song Ngư trong tuần này đi sâu vào nội tâm hơn. Bạn hiểu rõ mình cần gì, muốn gì và bạn phấn đấu cho những mục tiêu đã đề ra. Trong tuần này, Song Ngư sẽ có cơ hội để thử những phương pháp làm việc mới, khám phá những lĩnh vực mới và thể hiện khả năng của mình. Trong chuyện tình cảm, Song Ngư độc thân sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý từ người khác phái vì bạn tỏa ra sức quyến rũ và hấp dẫn. Tài chính của Song Ngư được dự là khá ổn định trong tuần này.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Loading...