Tử vi tuần mới từ ngày 21/9/2020 - 27/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới từ ngày 21/9/2020 - 27/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xem bói tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 21 tháng 9 năm 2020 đến ngày 27 tháng 9 năm 2020, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải...

1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 21/9/2020 đến 27/9/2020

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương không gặp bất cứ khó khăn trong công việc cũng như chuyện tình cảm, thậm chí còn có yếu tố tích cực khiến bạn càng có niềm tin hơn vào cuộc sống. Với suy nghĩ lạc quan này, bạn sẽ thấy mọi thứ tự nhiên trở nên dễ dàng.

Công việc tiến triển thuận lợi, chòm sao này đạt được thành tích khả quan nên được cấp trên khen thưởng. Từ đó thu nhập cũng có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt, người theo nghiệp kinh doanh nếu muốn mở rộng quy mô hay ham gia vào dự án mới thì nên tiến hành ngay, chớ nên do dự mà để lỡ mất cơ hội.

Về phương diện tình cảm êm đẹp, bạn có cơ hội bày tỏ với người thầm thương trộm nhớ lâu nay. Không chỉ trở thành bạn bè thân thiết mà còn là tri kỉ luôn an ủi, chia sẻ mang lại cảm giác tin tưởng cho đối phương, từ đó nắm bắt cơ hội có thêm bước tiến mới cho mối quan hệ của hai người.

Tình hình sức khỏe trong vẫn ổn, mặc dù phải chạy ngược chạy xuôi đây đó nhưng bạn cũng không thấy mệt mỏi hay vất vả gì. Quan trọng là nguồn năng lượng trong cơ thể rất dồi dào nên mới có thể làm việc năng nổ như vậy. Song bạn cũng đừng quá lơ là, chủ quan, vẫn cần có thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 21/9/2020 đến 27/9/2020

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy công việc của Kim Ngưu diễn ra tốt đẹp, bạn luôn cố gắng, nỗ lực làm việc với tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt huyết, đam mê nên được lãnh đạo trọng dụng, tạo cơ hội phát triển và giao cho những nhiệm vụ phù hợp với năng lực của mình.

Nhờ thế mà nguồn thu nhập của bạn rất đáng ngưỡng mộ, càng đạt được nhiều thành tựu thì tài chính cũng được cải thiện. Bên cạnh đó, bạn có cơ hội kiếm thêm tiền từ nghề tay trái, nếu biết quản lý và đầu tư thì tiền bạc sẽ sinh sôi nảy nở nhiều hơn, thậm chí có thể tích lũy được một khoản kha khá.

Chuyện tình cảm vẫn yên bình, bạn nên quan tâm tới nửa kia nhiều hơn. Cung hoàng đạo này là ngườ kiêu ngạo, khó chiều nên đôi khi chỉ mong được người khác lo lắng, yêu thương mình mà lại không để ý tới đối phương. Chính điều này lại khiến mối quan hệ giữa hai người nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi đấy.

Về phương diện sức khỏe không có vấn đề gì đáng lo ngại, cơ thể bạn hoàn toàn khỏe mẹnh, nhưng nên chú ý tăng cường vận động nhiều hơn. Nếu không thể tham gia một bộ môn thể thao nào đó thì bạn nên dành thời gian đi bộ hằng ngày sẽ giúp thể chất dẻo dai, tinh thần thư giãn, phấn chấn.

3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 21/9/2020 đến 27/9/2020

Song Tử có một tuần không được thuận lợi cho lắm, cả phương diện công việc và tình cảm. Chủ yếu là vì thái độ không đủ chân thành và tập trung của bạn mà ra. Bạn cả thèm chóng chán, có khi vừa mới mặn nồng mà lúc sau đã lại nguội lạnh như chưa từng có gì. Có lẽ bạn chưa đủ nghiêm túc trong mối quan hệ này.

Công việc cũng gặp nhiều trở ngại vì thái độ khá thờ ơ, thiếu tập trung và hết mình vào nhiệm vụ được giao. Bạn có nhiều ý tưởng nhưng hoàn toàn không phù hợp với thực tiễn khiến cấp trên cảm thấy bạn làm việc quá qua loa và thiếu tinh thần trách nhiệm. Bạn nên phải xem xét lại bản thân mình để thay đổi.

Về phương diện tài chính không có nhiều biến động, có lẽ bạn đã tin tưởng người khác quá mà đầu tư mù quáng. Mặc dù không bị tổn hại quá nhiều nhưng cũng đủ để bạn rút ra được bài học đắt giá. Trong tương lai nếu muốn đầu tư thì cần phải tìm hiểu, suy tính tìm hiểu kỹ càng rồi mới đưa ra quyết định.

Sức khỏe của chòm sao này tương đối ổn, những người đang ốm bệnh sẽ phục hồi nhanh chóng, tinh thần cũng thoải mái hơn. Nếu cảm thấy mệt mỏi, bạn chớ nên ngồi một chỗ mà than thở, tốt hơn hết hãy bắt đầu rèn luyện thể chất, vận động mỗi ngày để tăng cường sức đề kháng nhé và cải thiện tinh thần.

4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 21/9/2020 đến 27/9/2020

Cự Giải gặp vấn đề rắc rối liên quan đến công việc nhưng chưa tìm được hướng giải quyết. Bạn nên xin lời khuyên hoặc sự trợ giúp từ mọi người xung quanh. Hơn nữa trong mọi tình huống cần giữ bình tĩnh, tỉnh táo chứ đừng nóng vội mà khiến mọi chuyện phức tạp hơn nhé.

Cung hoàng đạo này khá may mắn khi kiếm được tiền ở những trò chơi đỏ đen, may rủi, tranh thủ cơ hội này bạn nên đầu tư vào cổ phiếu, chơi xổ số hoặc cá độ nhỏ nhỏ. Tuy nhiên đừng quá ham mê mà dốc tiền bạc lâu dài vì ngân sách của bạn không đủ mạnh, nếu thất bại thì sẽ rơi vào cảnh tiền mất tật mang.

Về phương diện tình cảm rất thuận lợi, mối quan hệ đang ở giai đoạn ngọt ngào, hạnh phúc. Người ấy là chỗ dựa tinh thần vô cùng vững chắc. Tình yêu giữa hai người đã có thêm bước tiến mới, chẳng mon g cầu to tát gì mà chỉ cần cùng nhau trải qua tháng ngày bình thường cũng rất vui vẻ rồi.

Tình hình sức khỏe không tốt lắm, bạn quá bận rộn, mải mê với công việc mà xao lãng việc chăm sóc cơ thể. Thời gian này bạn nên giảm thiểu công việc lại để ể cơ thể phục hồi, tinh thần được thư giãn, tránh tình trạng trở nên tồi tệ hơn. Bởi gượng ép bản thân cũng sẽ không mang lại hiệu quả cao đâu.

5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 21/9/2020 đến 27/9/2020

Tuần này, công việc của Sư Tử diễn ra tốt đẹp, nhận được nhiều sự hỗ trợ. Bạn cũng làm việc chăm chỉ, tiến bộ hơn nên đạt được thành tích cao. Tuy nhiên bạn nên giữ thái độ khiêm tốn, không ngừng học hỏi chứ đừng tỏ ra tự mãn, kiêu ngạo mà bị người khác ganh ghét mà hãm hại nhé.

Chuyện tình cảm cũng khá thuận lợi, có rất nhiều điều đáng mong đợi trong thời gian này. Bạn hãy tích cực tiến lên, giành thế chủ động để dẫn dắt đối phương, giúp mối quan hệ tiến thêm một bước mới. Cung hoàng đạo này và người ấy cùng cố gắng đề ra mục tiêu và nỗ lực cùng nhau hoàn thành thì sẽ còn tiến xa hơn.

Về phương diện tài chính, mặc dù chòm sao này cũng tiêu khá nhiều nhưng so với những khoản thu được thì cũng không phải quá mức. Bạn rất biết tận dụng cơ hội kiếm tiền, ngoài ra cách quản lý tài chính của bạn cũng rất chặt chẽ, tiêu nhiều nhưng không có nghĩa là để phí hoài một đồng nào cả.

Sức khỏe có phần sa sút do bạn làm việc quá nhiều, nhất là các vấn đề về mắt. Những người thường xuyên phải làm việc với máy tính trong thời gian dài sẽ có dấu hiệu nhức mỏi và yếu đi. Lúc này bạn nên để cho mắt được nghỉ ngơi sau mỗi tiếng làm việc. Khi về nhà nên hạn chế sử dụng đồ điện tử sẽ tốt hơn.

6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 21/9/2020 đến 27/9/2020

Xử Nữ đang tự tạo quá nhiều áp lực cho bản thân nên hiệu quả công việc không được cao. Đừng ôm đồm quá nhiều việc mà hãy chia sẻ cho đồng nghiệp xung quanh để nữa bởi họ cũng là một phần quan trọng. Sự hòa hợp, làm việc ăn ý với nhau hơn sẽ giúp sự nghiệp của bạn thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Tình hình tài chính đều đặn, dù không đến mức quá dồi dào nhưng cũng không lo túng thiếu. Thời gian này bạn không nên mang theo nhiều tiền khi đi ra ngoài để hạn chế thói quen mua sắm tùy hứng của mình, với những món đồ không cần thiết chất hay quá xa xỉ thì tốt nhất nên tránh xa.

Bạn đặt nhiều niềm tin vào chuyện tình cảm của mình nhưng lại chẳng có gì tốt đẹp cả. Vẻ bề ngoài có phần xuề xòa, thiếu chỉnh chu không giúp bạn có được cái nhìn thiện cảm của đối phương. Dù người ấy không bắt bạn phải ăn diện quá nhưng nhưng trang phục gọn gàng thì vẫn cần thiết.

Về phương diện sức khỏe trong tuần này có dấu hiệu suy giảm do bạn không cân bằng lượng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, trông bạn hốc hác, tiều tụy đến giật mình. Lời khuyê dành cho bạn lúc này là nên dừng mọi việc lại chứ đừng để tới lúc ốm đau kiệt sức mới biết quý trọng thân thể.

7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 21/9/2020 đến 27/9/2020

Tử vi 12 chòm sao cho thấy công việc của Thiên Bình có khúc mắc hoặc gặp sự cạnh tranh mạnh mẽ từ đối thủ. Bạn cảm thấy bất lực vì ứng phó không kịp, bị dồn vào thế bị động nên lúng túng, mất phương hướng mà phạm phải sai lầm. Dường như cơ hội thăng tiến vụt tầm tay, thế nhưng đừng vội vàng bỏ cuộc.

Tình hình tài chính cũng kém hơn, chuyện kinh doanh chẳng những không thu được lợi nhuận gì mà còn mất thêm tiền. May mắn là cuối tuần mọi thứ cũng có chút cải thiện trở lại, tuy nhiên chủ yếu là nhờ vào may mắn chứ không phải là do chòm sao này có năng lực xoay chuyển tình thế.

Chuyện tình cảm cũng rơi cảnh bế tắc, bạn và người ấy không tìm thấy tiếng nói chung trong nhiều việc. Nếu tình trạng này kéo dài thêm chỉ khiến mối quan hệ đối mặt với rạn nứt mà thôi. Nhưng có thể khi quay trở lại đời độc thân bạn lại thấy thoải mái và dễ chịu hơn, có động lực để tìm kiếm hạnh phúc mới.

Sức khỏe của bạn cải thiện đáng kể nhờ rèn luyện thể dục thể thao điều độ. Không những thể chất dẻo dai, bền bỉ mà vóc dáng cũng thon gọn, có sức cuốn hút, khiến người khác nhìn thấy đều có cảm tình. Bạn nên chú trọng cường độ chứ không nên tập quá nặng mà gây tác dụng ngược nhé.

8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 21/9/2020 đến 27/9/2020

Công việc của Bọ Cạp tiến triển bình thường. Mặc dù vẫn có những chuyện không may xảy ra nhưng hãy giữ cho mình thái độ tích cực, chủ động tiến về phía trước vì mọi chuyện có hi vọng gặt hái được kết quả như mong đợi. Hãy xem là thử thách mà bạn phải vượt qua để thể hiện năng lực của mình.

Về phương diện tài chính, vì vung tay quá trán nên bạn rơi vào cảnh túng thiếu. Bạn nên nỗ lực đầu tư cho công việc thay vì tiêu tốn vào những khoản ăn chơi hay mua sắm không cần thiết thì sẽ thu được lợi nhuận cao. Hơn thế nữa bạn cũng cần phải lên kế hoạch quản lý tiền bạc sao cho hợp lí.

Chuyện tình yêu khá ổn, các cặp đôi dành sự quan tâm, chăm sóc, thấu hiểu lẫn nhau. Bạn này cũng biết đứng vào vị trí của người ấy để nhìn nhận vấn đề, ngược lại đối phương cũng khó thái độ tích cực khi ứng xử với bạn. Người độc thân có thể tìm thấy một nửa ưng ý cho mình trong tình huống bất ngờ đấy.

Tuy nhiên sức khỏe không được tốt lắm, bạn dễ bị tăng cân do ăn vặt quá nhiều. Thói quen này không chỉ ảnh hưởng đến vóc dáng mà còn có tác động tiêu cực tới gan, thận. Chính vì thế hãy thay đổi ngay việc này lại và hạn chế những thực phẩm chứa nhiều đường và chất béo xấu nạp vào cơ thể của mình.

9. Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 21/9/2020 đến 27/9/2020

Xem tử vi phương Tây cho biết Nhân Mã vì mâu thuẫn với cấp trên nên có thể bị sa thải hoặc gây khó dễ trong quá trình làm việc. Bạn nên tăng cường giao lưu, mở rộng mối quan hệ, đừng đặt quá nhiều cảm xúc cá nhân của mình vì đã là người làm công thì dù đúng hay sai cũng phải tỏ thái độ tích cực mới giữ được công việc.

Chuyện tình cảm nhiều khúc mắc, dường như bạn đang quá ảo tưởng, không nhìn thẳng vào thực tế. Hãy nhìn rõ vấn đề chứ đừng suy diễn lung tung, nếu cảm thấy mông lung thì hãy nói chuyện thẳng thắn với người ấy câu trả lời cho mình. Sự nghi ngờ có thể khiến mối quan hệ của bạn tan vỡ bất cứ lúc nào.

Tình hình tài chính duy trì ở mức khá, trong những cuộc gặp gỡ với bạn bè, người thân, bạn nghe được một số thông tin có ích cho việc kiếm tiền, lại nhận được sự trợ giúp từ người thân trong gia đình nên nguồn thu nhập ổn định. Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú trọng việc quản lý tiền bạc để không chi tiêu hoang phí.

Sức khỏe tuần này khá tốt, nếu kiên trì luyện tập thể dục thể thao thì sẽ có được cơ thể khỏe mạnh, gọn gàng. Sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng nên vận động nhẹ nhàng để giúp thư giãn đầu óc, duy trì thể trạng này. Bạn cũng nên hạn chế thức khuya làm việc nếu không muốn ảnh hưởng tới thân thể.

10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 21/9/2020 đến 27/9/2020

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết bị người khác gây trở ngại nên gặp không ít khó khăn trong công việc. Tuy nhiên càng những lúc thế này thì bạn càng phải tỉnh táo để tìm ra phương án giải quyết tốt nhất, chứ đừng lo lắng, run sợ mà để lại hậu quả, khi bạn nản lòng là kẻ xấu chắc chắn sẽ đắc ý đấy.

Tài chính rất tốt, tham vọng kiếm tiền lớn lại được ông trời ưu ái nên nếu có quyết tâm dấn thân vào việc đầu tư kinh doanh sẽ mang lại nguồn lợi nhuận không hề nhỏ, càng mạnh dạn thì càng có cơ hội mở rộng quy mô đấy. Hãy nắm bắt những cơ hội đến với mình để tiền bạc được sinh sôi nảy nở.

Tuy nhiên chuyện tình cảm không được như ý, cung hoàng đạo này rơi vào tình huống khá khó xử. Mặc dù có không ít người theo đuổi nhưng bạn lại không có cảm tình với ai, mà lại thấy rất phiền phức, bị làm phiền. Có lẽ bạn nên thẳng thắn từ chối, tránh dây dưa khiến mình khó chịu mà đối phương cũng mất thời gian.

Tình hình sức khỏe về cơ bản là ổn định, bạn cần tiếp tục duy trì rèn luyện hàng ngày để tăng cường thể lực. Ngoài ra cũng phải chú trọng đến vấn đề dinh dưỡng, uống đủ nước để da dẻ luôn hồng hào, tươi mới, không nên ra nắng thường xuyên vì ảnh hưởng không tốt cho da.

11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 21/9/2020 đến 27/9/2020

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo chỉ ra công việc của Bảo Bình tốt đẹp, mọi việc vẫn tiến triển theo kế hoạch đã đề ra, không gặp phải chút trở ngại nào. Có Bạn khá hài lòng, nhưng đừng vội đắc ý vì các phần công việc tiếp theo sẽ khó nhằn hơn nên phải biết sắp xếp thời gian hợp lý thì mới hoàn thành đúng tiến độ.

Về phương diện tài chính duy trì ở mức trung bình, bạn không nên hi vọng vào những trò may rủi. Hơn nữa, nếu quá sa đà vào những trò này thì được chẳng những không được gì mà còn mất thêm, có thậm chí còn rơi vào cảnh nợ nần chồng chất, tốt hơn hết vẫn là làm việc chăm chỉ, kiếm tiền bằng chính sức của mình.

Chuyện tình cảm không được vui vẻ cho lắm, chòm sao này nên cân nhắc lại mối quan hệ này, nhìn nhận những việc mình đúng và sai để rút kinh nghiệm, chứ đừng làm bản thân hay người ấy chịu tổn thương thêm nữa. Tình yêu luôn cần phải đến từ hai phía và biết vun đắp bằng sự yêu thương mỗi ngày.

Đối với vấn đề sức khỏe, bạn cần cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, tiếp theo khi rảnh rỗi hãy tăng cường vận động. Có điều kiện thì bạn nên đi dã ngoại, leo núi, chạy bộ, vừa giúp thư giãn đầu óc lại rèn luyện được thể trạng. Bên cạnh đó chế độ sinh hoạt khoa học và lành mạnh cũng rất quan trọng.

12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 21/9/2020 đến 27/9/2020

Song Ngư nên chú ý việc phát triển các mối quan hệ xã giao, nếu không bạn rất dễ bị cô lập và khó hoàn thành nhiệm vụ. Có thể bạn làm việc tốt nhưng vì bị người khác đố kị, ganh ghét nên mới bị gây nhiều khó dễ. Hãy thể hiện thái độ nhẹ nhàng đối phó bởi bạn có năng lực thì không phải sợ gì cả.

Tài chính của khá tốt, một vài khoản nợ cũ đã thu hồi lại được nên tình hình tốt hơn nhiều, cung hoàng đạo này có thể dùng số tiền đó để tiết kiệm hoặc đầu tư vào lĩnh vực mới, nhưng đầu tư ngắn hạn sẽ tốt hơn là đầu tư lâu dài, nên bắt đầu từ những khoản nhỏ trước chứ đừng vội nôn nóng dốc hết tiền bạc.

Chuyện tình cảm tiến triển rất thuận lợi, bạn có thể sẽ nhận được lời tỏ tình hay cầu hôn bất ngờ của đối phương trong tuần này đấy. Dường như bạn và người ấy đang viết nên chuyện tình ngọt ngào, lãng mạng của cả hai khiến mọi người xung quanh ai nấy cũng phải ngưỡng mộ và ghen tị.

Tuy nhiên sức khỏe không được tốt, nếu bạn có tiền sử bệnh thì càng phải chú ý, bởi có thể nó sẽ tái phát lại. Nếu có thể hãy tới bệnh viện kiểm tra định kì, tránh để tình trạng không tăng nặng gây hậu quả nghiêm trọng. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến chế độ ăn uống, sinh hoạt của mình hàng ngày nhé.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.